HCM Xu hướng giày nam đẹp cuối tháng 1 của năm 2021

hitube88

Member
Cùng 4men khám phá những bài viết về giày nam đẹp khó cưỡng. Bạn sẽ có thể cập nhật những xu hướng giày nam 2021 tại đây nhé!

1. PEANUTS X PUMA RALPH SAMPSON
Ngày phát hành: 15/1/2021

Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

Chào đón năm mới, Puma đã chọn chủ đề là bộ truyện tranh Peanuts với nhân vật chó Snoopy kinh điển của Charles M.Schulz để phủ lớp áo mới cho thiết kế giày thể thao quen thuộc Ralph Sampson.Đôi giày mang ngoại hình trơn tru đến từ upper làm bằng chất liệu da cao cấp màu trắng, với những điểm nhấn là những mảng chất liệu bằng da lộn màu xanh dương và cam ở phía gót. Ở phần thân giày, chúng ta thấy được hình in chú chó Snoopy đang rê dắt bóng được in ở hai mặt bên trong khi tên của thương hiệu xuất hiện ở phần lưỡi gà là những chi tiết hoàn thiện đôi giày.2. NIKE BLAZER MID “RAYGUNS”

Ngày phát hành: 15/1/2021

Giá bán lẻ tham khảo: 110 USD

Nike vừa khoác lên một trong những thiết kế ăn khách nhất của mình chiếc ao mới mang cảm hứng từ “Roswell Rayguns” – đội bóng rổ giả tưởng do Nike tạo ra cho những chiến dịch tiếp thị trong những năm 70.Dù được phủ lên mình chất liệu da mang màu trắng trung tính, nhưng phom dáng và các chi tiết cách điệu làm gợi tưởng tới những màu sắc đặc trưng của lễ hội. Điều đó được thể hiện qua lớp nền sequin rực rỡ ở mặt bên dấu Swoosh ở mặt ngoài upper tương phản với sắc xanh lá ở mặt trong, những chi tiết đường chỉ vàng trang trí chạy dọc khắp thân giày, cuối cùng là lớp da với tên Nike màu đỏ đi cùng phù hiệu của “Rayguns” đóng vai trò làm điểm nhấn ở gót và hoàn thiện cho thiết kế.

3. SNS X NEW BALANCE 920

Ngày phát hành: 15/1/2021

Giá bán lẻ tham khảo: 199 USD

Nhà bán lẻ giày thể thao SneakersnStuff (SNS) bắt tay với New Balance cho ra mắt thiết kế SNS x New Balance 920 – một phần trong BST “SNS Sports World” bao gồm quần áo và các dụng cụ thể thao.SNS là sự bày tỏ lòng trân trọng đến thời kỳ vàng son của thời trang thể thao, và đó là lý do họ lựa chọn hình bóng New Balance 920 để làm cơ sở cho bản collab lần này. Đôi giày được trang bị chất liệu da lộn cao cấp phối layering ấn tượng với lớp vải mesh lưới trong 2 gam màu đất cực kỳ bắt mắt là cam tươi (bright orang) và xanh thẫm (forrest green).

 
Bên trên