TQ Áo Thun Lớp Tay Lửng Thanh Xuân Rực Rỡ

Áo Thun Lớp Tay Lửng Thanh Xuân Rực Rỡ là sự lựa chọn phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong tuổi học trò. Đồng phục lớp sẽ mang đến sự ấn tượng, sự tỏa sáng và sự trẻ trung cho tập thể của bạn.

Các mẫu áo thun đồng phục lớp như áopolo oversize, áo phông tay lỡ và form rộng, với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh và màu phản quang bắt mắt, kết hợp với in slogan độc đáo, sẽ thể hiện sự đoàn kết của cả lớp.Áo Thun Lớp Tay Lửng Thanh Xuân Rực Rỡ – mẫu đồng phục lớp hot nhất hiện nay
Đồng phục lớp form rộng/oversize là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh, vì nó mang lại sự thoải mái trong suốt một ngày hoạt động. Nếu xem từ góc độ thời trang thì áo thun tay lỡ oversize mang đến một cảm giác hiện đại, năng động, hấp dẫn và cá tính cho người mặc.

Đồng phục JK cung cấp đa dạng kiểu dáng áo theo yêu cầu của bạn. Có thể là:

- Áo phông dáng suông.
- Áo dáng oversize tay lở
- Áo oversize có cổ, áo polo.
- Áo phông tay raglan.
Và nhiều kiểu dáng khác….

Về chất liệu, chúng tôi có hơn 10 loại chất liệu từ tốt nhất đến rẻ nhất và hơn 50 màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa. Đường may kỹ càng, tỉ mỉ và form dáng đã được lựa chọn để phù hợp với các bạn học sinh.

Size áo dao động từ 40Kg đến 100Kg. Ngoài ra, xưởng có cắt may theo size yêu cầu.

Đồng Phục JK cam kết bảo hành sản phẩm Áo Thun Lớp Tay Lửng Thanh Xuân Rực Rỡ trong thời gian 1 năm, bảo hành hình in trong 6 tháng. Nếu sản phẩm có lỗi hoặc hỏng do nhà sản xuất trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm cho bạn. Hãy liên hệ hotline: 0936.647.467 – 0962.004.400 để được hỗ trợ tư vấn bạn nhé!
 
Bên trên