Hà Nội Đánh giá sàn giao dịch ICMarkets chi tiết nhất 2021

thanhnhai

New member
Hiện nay, khi nhắc đến sàn giao dịch Forex uy tín, các trader không thể nào không nhắc đến sàn ICMarkets. Đây là một trong những Broker ngoại hối nhận được sự ưa chuộng của các nhà giao dịch Việt Nam và thu hút được số lượng khách hàng vô cùng lớn. Vậy ICMarket là gì? Sàn ICMarket có uy tín không?

SÀN ICMARKET LÀ GÌ?
Sàn ICMarket được thành lập tại Sydney, Úc vào năm 2007 bởi “một nhóm các chuyên gia trong ngành dịch vụ tài chính, những người có công tạo nên sự thành công của một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối và CFD lớn nhất của Australia.”
Theo giới thiệu từ chính website của sàn, ICMarkets thành lập với mong muốn giúp cho các trader nhỏ lẻ được kết nối với những tổ chức thanh khoản, các ngân hàng đầu tư để có thể tiếp cận định giá và thanh khoản 1 cách trực tiếp. Đây là việc mà trước đây chỉ có những ngân hàng đầu tư và cá nhân có mức vốn cao mới có đủ đặc quyền.
Sau 14 năm hình thành và phát triển, hiện tại sàn ICMarkets đã trở thành nhà môi giới lớn nhất nước Úc và cũng là một trong những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới.
Đăng ký giao dịch TẠI ĐÂY.
GIẤY PHÉP VÀ QUY ĐỊNH TẠI SÀN ICMARKET
  • Sàn giao dịch ICMarkets được sự ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) có giấy phép số ACN123289109. Đây là một trong những cơ quan quản lý tài chính đáng tin cậy nhất trên thế giới. ASIC yêu cầu các sàn giao dịch được cấp phép phải tuân thủ các quy tắc và những quy định cụ thể mà họ đặt ra. Đảm bảo sự công bằng và minh bạch cho thị trường tài chính ở Úc.
  • ICMarkets cũng có Giấy phép dịch vụ tài chính Úc (AFSL) số 335692 và được phép thực hiện dịch vụ tài chính tại Úc.
  • ICMarkets cũng được cấp giấy phép bởi CySEC – Ủy ban chứng khoán và giao dịch Cộng hòa ICMarket còn được cấp giấy phép bởi FSA – Cơ quan dịch vụ và tài chính tại Seychelles, số giấy phép SD018.
  • Ngoài ra, ICMarkets cũng là một thành viên của Cơ Quan Khiếu Nại Tài Chính Úc (AFCA), đây là một chương trình giải quyết tranh chấp bên ngoài được phê duyệt của Úc, giúp giải quyết một cách công bằng các tranh chấp giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.Síp, số giấy phép 362/18.
SÀN ICMARKET CÓ UY TÍN KHÔNG?
Tất nhiên, ICMarkets là một nhà môi giới uy tín để giao dịch.
Như đã đề cập ở phần trên, đây là sàn giao dịch sở hữu 4 giấy phép của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới trong đó có ASIC là một tổ chức cấp cao nhất với các quy tắc và cơ chế thực thi nghiêm ngặt.
Hơn nữa, CySEC còn đảm bảo khoản bồi thường ký quỹ của nhà đầu tư lên tới 20.000 Bảng Anh nếu nhà môi giới phá sản.
Như vậy, với các giấy phép sở hữu ở trên có thể thấy những tổ chức này sẽ bảo vệ tối đa nhà đầu tư khi xảy ra tranh chấp, vấn đề phát sinh. Nếu sàn và nhà giao dịch không thể giải quyết thì những cơ quan này sẽ phần nào giúp trader lấy lại quyền lợi và công bằng.
Nguồn: TRADAFX
 
Bên trên