TQ Đánh giá Xiaomi Redmi K40 Pro cấu hình khủng sắp ra mắt

dunghiep09

New member
Theo thông tin rò rỉ từ Gizchina, thì Redmi K40 Pro sẽ vẫn tiếp nối truyền thống của dòng K Series khi được trang bị con chip mạnh mẽ nhất trên thị trường điện thoại Android hiện nay là Snapdragon 888.

cấu hình

Với con chip có hiệu năng khủng như Snapdrgon 888 thì chúng ta không còn lại bận tâm quá nhiều nữa vì chắc chắn mọi tác vụ hằng ngày của các bạn đều được đáp ứng một cách mượt mà nhất. Còn về việc chơi game thì mình tin rằng với thời điểm hiện tại thì chẳng có tựa game nào đủ sức làm khó được con chip này cả.Tuy nhiên, vì đây là con chip mới nên mình hy vọng Xiaomi sẽ tối ưu tốt hơn để khi sử dụng những tác vụ nặng như chơi game liên tục sẽ không bị nóng lên quá nhanh và khả năng tiết kiệm pin nhiều hơn để có thể sử dụng dụng lâu hơn.

Pin
Mặc dù chúng ta vẫn chưa có thông tin chính xác nhưng theo thông tin từ Gsmarena, thì Redmi K40 Pro sẽ có viên pin lớn hơn 4.000 mAh. Đây là một điều khá dễ hiểu vì trên thế hệ tiền nhiệm là Redmi K30 Pro đã được trang bị viên pin 4.700 mAh thì không có lý nào hậu bối lại thua tiền bối cả.

Với viên pin dung lượng lớn đi kèm với con chip tiến trình mới tiết kiệm pin thì Redmi K40 Pro hứa hẹn sẽ mang lại thời gian sử dụng đủ một ngày cho chúng ta với những tác vụ cơ bản. Còn nếu các bạn là Game thủ, thường xuyên cày game thì cũng đừng lo vì Redmi K40 Pro sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh 33 W giúp cho bạn sạc đầy viên pin nhanh hơn rất nhiều.

Redmi K40 Pro sẽ có tần số quét 120 Hz và không sử dụng màn hình cong
Theo tuyên bố từ giám đốc sản xuất của Redmi là ông Wang Tang thì Redmi K40 Pro sẽ không được trang bị màn hình cong mà sẽ tiếp tục sử dụng màn hình phẳng như đàn anh Redmi K30 Pro.

Với việc không trang bị màn hình cong sẽ giúp giá của thiết bị không bị tăng lên và theo mình nghĩ, chúng ta lựa chọn dòng Redmi K Series là vì cấu hình và mức giá nên màn hình cong là không cần thiết lắm.

Màn hình

Về màn hình thì mình vẫn chưa có thông tin về thông số, nhưng mình nghĩ Xiaomi sẽ trang bị cho Redmi K40 Pro một màn hình kích thước lớn, độ phân giải Full HD+, đi kèm tấm nền AMOLED để mang lại trải nghiệm giải trí xem phim tuyệt vời nhất.

Đồng thời, máy cũng sẽ được trang bị màn hình tần số quét 120 Hz để giúp cho các thao tác vuốt chạm trên màn hình trở nên mượt mà hơn và hạn chế được hiện tượng để lại bóng trên màn hình.

Giá bán và ngày ra mắt của Redmi K40 Pro
Và theo nguồn tin từ Gsmarena thì Redmi K40 Pro sẽ được Xiaomi trình làng vào tháng tới, tức là vào tháng 2. Còn về mức giá thì Redmi K40 Pro sẽ là thiết bị có Snapdragon 888 rẻ nhất thị trường.

Theo như hình ảnh, thì Redmi K40 Pro sẽ có mức giá 2.999 CNY (khoảng 10.8 triệu đồng) cho một chiếc máy có hiệu năng nằm top thị trường hiện nay. Theo mình thì đây là một mức giá rất hấp dẫn cho những Mifan trung thành.
 
Bên trên