Đèn led pha chiếu sáng hiệu quả hiện nay

Đèn pha led ngoài trời – Chiếu sáng thân thiết với môi trường – tiết kiệm điện hiệu quả
nhằm mục tiêu đáp ứng sử dụng ánh sáng ngoài trời và tiết kiệm điện của người dùng. Nhờ technology LED tiên tiến hiện giờ, mà dòng đèn led pha ngoài trời phong cách led đã có mặt phục phụ mọi yêu cầu ánh sáng ngoài trời của con người.


Đèn pha led ngoài trời lúc này đc nhiều người ưu chuộng do đèn có rất nhiều ứng dụng thực tiễn. Vì đèn led ngoài trời có rất nhiều đặc điểm như. Cường độ sáng cao, bản lĩnh kháng nước bụi tốt, ánh sáng tiếp tục, không bị chớp khi sử dụng lâu, màu sắc ánh sáng chân thật. cũng chính vì đó đèn pha led ngoài trời đc rất nhiều người ưu ái lựa chọn.

các Ưu điểm khác biệt của Đèn LED pha ngoài trời khi sử dụng cho sân vườn, khu vui chơi công viên
Đèn pha led ngoài trời Philips co có vỏ đèn được thiết kế riêng. sở hữu độ kính nước, chống bụi, chống va đập cao nhằm mục đích cung ứng hoạt động ngoài trời của đèn.

Chip led có tuổi thọ cao
Khác có tuổi thọ ngắn của những dòng đèn truyền thống lịch sử như đèn Metal Halide chỉ chiếu sáng đc 10000 giờ. Thì đèn led có tuổi thọ cực cao lên đến 60.000 giờ chiếu sáng. Khi đã sử dụng đèn led rồi thì quý khách không cần lo việc bảo trì, thay lắp đèn. Và đặt biệt đèn vẫn giữ đc 70% công suất khi hết tuổi thọ đèn.

Xem thêm : đèn đường led

Siêu tiết kiệm điện
với đèn pha truyền thống lâu đời thì chỉ 20% năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng, Dường như tới 80% còn sót lại bị chuyển thành nhiệt năng ( tỏa nhiệt khi hoạt động). mặc dù thế, đèn LED ngoài trời ngày nay sở hữu hiệu suất năng lực cao và tiêu thụ năng lượng nhỏ nhiều hơn 90% so với đèn truyền thống cuội nguồn và 50% so với đèn compact tiết kiệm điện.


Đèn pha led ngoài trời sở hữu độ bền cao

Do chip led không phải cấu trúc tự kính, và kích cỡ nhỏ nên sẽ khó hư hỏng hơn khi bị rơi xuống. Vỏ ngoài của đèn pha led đc làm bằng chất liệu chất liệu kim loại tổng hợp nhôm trưởng thành và cứng cáp. phối kết hợp kính cường lực chống va đập đương nhiên và chống va đạp càng để cho đèn pha led thích hợp hơn khi sử dụng ngoài trời. Cũng vì Lý Do này đèn pha led được phần mềm nhiều cho các công trình xây dựng ngoài trời như sân bóng, công viên, Khu Vực công cộng ngoài trời.

dòng sản phẩm sử dụng bền lâu khi sử dụng đúng cách; đúng dòng điện, đúng hướng dẫn,…
Philips chuyên cung cấp các sản phẩm đèn pha led ngoài trời đc người tiêu dùng bình chọn cao. bạn muốn khám phá thông tin về đèn pha led ngoài trời liên hệ ngay đến Philips để được tư vấn thông báo cụ thể nhất.
 
Bên trên