Đèn led pha thiết kế vô cùng đặc sắc

Sân vườn chính là một trong những phần của ngôi nhà. chính vì như vậy chiếu sáng sân vườn cũng khá cần thiết. Đèn led pha chiếu sáng sân vườn hiện giờ đang được ưa chuộng bởi sự quan trọng của chúng.

Đèn led pha chiếu sáng sân vườn là gì

Đèn led pha sân vườn là các đèn led pha sở hữu chiều cao từ 2m đến 5m tùy vào khuôn viên chiếu sáng rộng hay hẹp. Cột đèn thường được lắp đặt ở sân vườn nhà giúp chiếu sáng khuôn viên, không chỉ là vậy còn khiến cho trang trí cho khu vườn của bạn thêm sang trọng.


Đèn led pha sân vườn đc chế tạo tại công ty đã và đang càng ngày càng cam đoan vị trí số một trong những ngành chiếu sáng ngoài nhà hiện nay.

Thường mỗi Đèn led pha có giá thành đối đầu nhất Thị trường hiện nay. được gia công tỉ mỉ bởi các công nhân tay nghề cao có kỹ năng tay nghề nhiều năm trong sản xuất Đèn led pha và trong ngành chiếu sáng. được gia công tỉ mỉ bởi những công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn lâu đời trong chế tạo Đèn led pha và trong ngành chiếu sáng.

Xem thêm : đèn đường led

Đèn led pha chiếu sáng sân vườn sở hữu phong phú và đa dạng. Mẫu mã thường rất đẹp và phong phú và đa dạng, được trang trí hoa văn và đc sơn màu theo yêu cầu của người dùng để tương xứng nhất với mục đích chiếu sáng. Đèn led pha thường có từ là 1 bóng tới 10 bóng. có tay đèn, đầu đèn thiết kế theo phong cách hoa văn rực rỡ tạo nên vẻ đẹp bắt mắt cho đèn


Đèn led pha được làm bằng chất liệu các thành phần như:

Đế trụ:

Đế trụ được thiết kế bằng gang đúc chắc chắn, là phần bên dưới cùng của cột đèn. Đế cột có kích cỡ khác nhau tùy vào kích cỡ mà quý khách hàng yêu cầu. Phần đế là phần quan trọng của Đèn led pha, giúp giữ cho đèn được bền vững trước mọi sự đổi khác của thời tiết. Thường đế đèn được link với bulong khung móng đc lấp phía bên dưới mặt đất để khiến cho cho Đèn led pha thêm vững chắc hơn.

Thân trụ:

Thân trụ là lớp giữa của Đèn led pha, thường được thiết kế từ nhôm hoặc thép hoặc gang đúc, được gia công và sơn Màu sắc, tạo hoa văn theo nhu cầu khách hàng. Thân đèn được thiết kế từ các nguyên vật liệu tất nhiên nên sở hữu độ bền cao, không xẩy ra hoen gỉ sau 1 thời gian.

Đầu đèn:

đầu đèn là nơi tạo nên ánh sáng cho cột đèn. thông thường đầu đèn gồm có tay đèn và phần bóng đèn. Tay đèn có từ một tay, 2 tay,… mỗi tay đèn có một bóng đèn sở hữu công năng tùy vào khuôn viên chiếu sáng.
 
Bên trên