TQ Đại học Hanshin Hàn Quốc (한신대학교)

hanh2007

Member
Trường đại học Hanshin là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời và nổi tiếng ở Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập. Trường có hơn 20 chuyên ngành đào tạo như: công nghệ thông tin, dịch vụ nhân sinh, khoa học xã hội,… giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành nghề phù hợp. Đặc biệt, Hanshin còn nổi tiếng là trường đại học có nhiều chính sách học bổng dành cho các du học sinh quốc tế. Hãy cùng HK_INCO tìm hiểu về ngôi trường đặc biệt này nhé!Trường đại học Hanshin thành lập vào năm 1939 cơ sở chính nằm ở thành phố Osan, cách trung tâm thủ đô Seoul 50km về phía Nam. Trường được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời trường cũng liên kết hợp tác, với rất nhiều các tổ chức và nhận được nhiều giải thưởng lớn.
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN TẠI ĐẠI HỌC HANSHIN HÀN QUỐC
1) Học phí
Học phí : 4.800.000 won/năm
Phí đăng ký nhập học : 100.000 won
Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12
Thông tin khoá học : 180 giờ/ 10 tuần/ 1 kỳ
Ký túc xá : 758.000 won/ 3 tháng (3 người/phòng)

2) Chương trình học
Cấp độ 1: Đọc & viết tiếng Hàn; học về phát âm, từ vựng, ngữ pháp cơ bản; và về những kỹ năng giao tiếp đơn giản.
Cấp độ 2: Học các quy tắc phát âm và ngữ âm, các loại câu; cách giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày; văn hóa; các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho lĩnh vực thực phẩm, bưu điện, giao thông vận tải, điện thoại, du lịch, việc nhà…
Cấp độ 3: Học các kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc; thực hành để bày tỏ suy nghĩ của mình; nghe và hiểu các câu chuyện, hội thoại với bối cảnh tương đối phức tạp; đọc hiểu các bài viết về xã hội Hàn Quốc.
Cấp độ 4: Hiểu cách suy nghĩ và văn hóa Hàn Quốc thông qua việv mở rộng vốn từ vựng; rèn luyện khả năng nói các đoạn văn dài cũng như các cuộc hội thoại trong cuộc sống hàng ngày; đọc và hiểu các văn bản về xã hội và văn hóa Hàn Quốc.
Cấp độ 5: Phát triển khả năng hiểu trong lĩnh vực học thuật, như: nhân văn, xã hội, khoa học – nghệ thuật và các lĩnh vực chuyên môn; nắm được và nhận xét về các sự kiện; hiểu các giá trị của Hàn Quốc về ngôn ngữ và giáo dục, nghề nghiệp và giải trí, khoa học và công nghệ, kinh tế, văn hóa đại chúng, truyền thống, tự nhiên và môi trường, gia đình và xã hội.
Cấp độ 6: Phát triển khả năng hiểu các diễn ngôn trong lĩnh vực học thuật; biết và nhận xét được về các sự kiện; hiểu các giá trị của Hàn Quốc về ngôn ngữ và giáo dục, nghề nghiệp và giải trí, khoa học và công nghệ, kinh tế, văn hóa đại chúng, truyền thống, tự nhiên , gia đình và xã hội,…KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC HANSHIN
Phí KTX: Residence Hall 1 – 484,000 KRW & Residence Hall 2: 550,000 KRW
Phí quản lý bữa ăn: 118,000 KRW
Đặt cọc: 20,000 KRW (hoàn trả khi rời đi)
Phí thành viên: 15,000 KRW

Hy vọng những thông tin về đại học Hanshin trên là hữu ích cho bạn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc sẽ được HK_INCO tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp sinh viên có thể yên tâm theo học, theo đuổi ước mơ của mình.
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ HK
Địa chỉ: C9, Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm , TP. Hà Nội
Hotline: 0986205055
Email: hkinco98@gmail.com
Website: hkinco.com.vn
 
Bên trên