Hà Nội Đặt may đồng phục nhà hàng cần lưu ý những gì?

Hangnguyen

New member
Bạn đang kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bạn muốn đầu tư cho thương hiệu của mình thông qua đồng phục cho nhân viên. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết may đồng phục nhà hàng như thế nào cho phù hợp với tính chất công việc của các nhân viên. Dưới đây là một số lưu ý khi may đồng phục mang đến sự thoải mái, đẳng cấp cho họ.
Lưu ý khi may đồng phục nhà hàng
- Mẫu thiết kế áo đồng phục nhà hàng
Trước khi đặt may áo đồng phục cần xác định xem hiện tại nhà hàng, khách sạn của bạn đang cần may loại đồng phục nào. Tiếp đến là lựa chọn kiểu áo đồng phục là áo phông hay áo sơ mi. Sau khi đã xác định những yêu cầu cơ bản, lúc này bạn cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp. Sau đó lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của nhân viên cần may.
- Về chất liệu vải may đồng phục nhà hàng
Sau khi chọn được mẫu thiết kế, yếu tố tiếp theo chính là cần chọn loại vải để sử dụng may áo đồng phục. Do tính chất công việc là làm tại nhà hàng, nên khi chọn loại vải để may cần chọn những loại vải thoáng mát, có độ co giãn, thấm hút mồ hôi,...
Tiếp theo là mức độ phai màu của vải. Độ phai màu của vải liên quan đến tính thẩm mỹ của đồng phục. Vậy nên, cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu loại vải làm áo đồng phục.

>>> xem thêm: Đồng phục sơ mi
- Chi phí may đồng phục nhà hàng

Mỗi công ty, mỗi một xưởng may sẽ có năng lực riêng. Từ đó, mức phí cho dịch vụ may áo đồng phục sẽ có sự chênh lệch. Bạn cần phải chủ động tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ này, tham khảo mức phí may đo quần áo đồng phục nhà hàng.
- Thời gian may áo đồng phục
Ngoài những tiêu chí trên, thời gian may áo đồng phục cũng là một yếu tố quan trọng mà các chủ nhà hàng cần quan tâm. Thời gian may áo đồng phục hoàn toàn phụ thuộc và địa chỉ xưởng may áo. Để đảm bảo các nhân viên được cung cấp áo đồng phục kịp thời, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín.
May Hà Thành chuyên nhận may áo đồng phục nhà hàng
May Hà Thành là một trong những địa chỉ may áo đồng phục uy tín trên thị trường. Chúng tôi thực hiện may áo đồng phục nhanh chóng, chất lượng cao. Chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước.
Nếu quý khách muốn may áo đồng phục nhà hàng, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNHĐịa chỉ: Số 25 đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà NộiSố điện thoại: 0983 705 222- 02422 624 666

 
Bên trên