TQ Địa điểm nhập khẩu máy khoan CNC chính ngạch, giá cả cạnh tranh

Máy khoan CNC ngày càng được sử dụng nhiều hơn phục vụ vào công việc, đặc biệt những công trình lớn, có quy mô. Vậy hãy điểm qua những thông tin dưới đây để thấy được hết các tính năng của máy CNC.
Sơ lược về máy khoan CNC
Dòng máy CNC công nghiệp này dùng trong gia công và chế tác các bề mặt của kim loại, gỗ, đá… Có khả năng mài nhẵn bóng các bề mặt của vật liệu. Cũng như mài sắc các góc cạnh, phục vụ chủ yếu trong gia công cơ khí tại phân xưởng.
Bên cạnh đó, dòng máy này còn được dùng trong các xưởng chế biến lâm sản. Chế tạo linh kiện phụ tùng ô tô, xe máy. Ngoài ra máy công nghiệp này còn có khả năng gỡ vữa của các dòng ren cũ.
[caption id="attachment_16149" align="aligncenter" width="700"]
nhập khẩu máy khoan CNC chính ngạch
Nhập khẩu máy khoan CNC chính ngạch[/caption]Phân loại các dòng máy khoan CNC mới nhất
Các dòng máy hiện nay thường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng. Đối với dòng máy này ngoài trục đơn còn có thêm trục đôi cho đến máy 4 trục. Để hoạt động được trên tất cả loại máy lớn tại công xưởng.
Để các đơn vị doanh nghiệp có thể kinh doanh và vận hành tốt cũng như khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.
Máy khoan ngang
Dòng thiết bị máy khoan này không chỉ gia công trên bề mặt tròn mà còn nhiều bề mặt khác. Trong đó có bề mặt dạng lỗ tròn, bề mặt có thiết diện nhỏ. Ngoài chức năng chính là khoan, dòng máy này còn có khả năng taro.
Máy khoan đứng
Máy khoan công nghiệp dạng đứng hay còn được gọi là máy khoan bàn. Thường được trang bị thêm một trục đứng. Ứng dụng gia công trên các thiết bị vừa hoặc trung bình.
Các dòng máy khoan đứng phổ biến hiện nay thường có máy khoan của Đức Posh 40, máy MPT MDP 1603 - thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc.
Máy khoan kết hợp
Máy khoan CNC kết hợp lại chính là dòng máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Và được sử dụng phổ biến trong các công xưởng lớn với tốc độ xử lý công việc cao cùng thời gian xử lý nhanh chóng.
Bên cạnh tính năng khoan hay taro thì máy còn còn có khả năng phay. Chủ yếu là gia công ở những vị trí phức tạp.
[caption id="attachment_16150" align="aligncenter" width="700"]
Máy khoan Trung Quốc
Máy khoan Trung Quốc[/caption]
Trên đây là tổng hợp những thiết bị khoan hữu ích và phổ biến nhất hiện nay. Nếu quý khách hàng muốn tham khảo dịch vụ nhập khẩu dòng sản phẩm này thì nhớ đọc hết phần sau đây nhé!

Tổng hợp các địa điểm nhập khẩu dòng máy khoan CNC chính ngạch, uy tín tại Việt Nam
Để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một thiết bị thông minh hỗ trợ trong quá trình xử lý công việc, khách hàng cần cân nhắc những yếu tố sau: Thiết bị là của đơn vị sản xuất nào? Công dụng máy dùng chủ yếu làm gì? Mua ở đâu uy tín?

Do đó, khách hàng có thể tham khảo một vài đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order máy khoan CNC nhập khẩu tại Việt Nam uy tín dưới đây:
  • Pakago - website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ order và vận chuyển hàng nước ngoài uy tín, chi phí thấp với thời gian cực nhanh, đảm bảo hàng hóa được trọn vẹn đến tay khách hàng.
  • Công ty TNHH công nghệ CAD/CAM Việt Nam có trụ sở tại Hàm Nghi, Nam Từ liêm, Hà Nội. Và địa chỉ 403, Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí minh.
Kết luận
Máy khoan CNC với nhiều chức năng và công dụng chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm, tăng doanh thu mà không cần sử dụng quá nhiều nhân công. Đây chính là sản phẩm mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có!


Nguồn https://pakago.com/tin-tuc/may-khoan-cnc.html
 
Bên trên