HCM Địa chỉ in bao đũa cho quán nhậu độc đáo, ấn tượng, chất lượng

kimkim_tt

Member
In bao đũa cho quán nhậu


In bao đũa cho quán nhậu là điều vô cùng cần thiết. Bởi hiện nay, người ta càng quan tâm nhiều đến tình trạng vệ sinh nơi ăn uống, nhậu nhẹt. Doanh nghiệp chọn in bao đũa giá rẻ được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu. Đồng thời như khẳng định với hành khách về về sinh an toàn thực phẩm. Góp phần mang lại niền tin cho khách hàng khi sử dụng. Hơn nữa, in logo lên bao đũa cũng làm tăng thêm sự sang trọng cho nhà hàng, quán ăn.

Địa chỉ in bao đũa cho quán nhậu độc đáo, ấn tượng, chất lượng


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị công ty, hộ gia đình kinh doanh sản xuất mặt hàng khăn lạnh, bao đũa giấy quán nhậu. Tuy nhiên để lựa chọn ra một địa chỉ cung cấp uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có nhu cầu mua khăn giấy ướt nhà hàng thì Khăn Lạnh Phước Lộc chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Phước Lộc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khăn ướt, khăn lạnh. Chúng tôi chuyên cung cấp, in ấn bao đũa, khăn lạnh cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.Đảm bảo sản phẩm khăn giấy ướt nhà hàng đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản xuất trong môi trường sạch đạt chuẩn với những trang thiết bị tiên tiến. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.Lý do mà khách hàng thường xuyên đặt bao đũa ở Phước Lộc:


➻ Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Phước Lộc đáp ứng được tất cả các đối tượng khách hàng sử dụng bao đũa trong hoạt động kinh doanh.


➻ Tiêu chí của Phước Lộc là không vì cái lợi trước mắt. Mà là sự gắn bó lâu dài giữa Phước Lộc và khách hàng của mình. Đó là lý do mà Nam Tinh luôn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người sử dụng với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Vì khách hàng phát triển thì Nam Tinh sẽ phát triển.


➻ Đội ngũ nhân viên tư vấn mang đến cho khách hàng cái nhìn tường tận để dễ dàng chọn lựa và đặt hàng. Đi kèm với bộ phận thiết kế luôn thỏa mãn được yêu cầu về hình ảnh của khách hàng. Sản phẩm luôn được giao đến khách hàng nhanh chóng với sự cẩn trọng về bao bì và đóng gói.

➣➣➣ Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHƯỚC LỘCĐịa Chỉ: 22/50/24 Huỳnh Đình Hai, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại: 0909.794.786 (Chị Hồng)

Email: Khanlanhphuocloc@gmail.com

Website: https://khanlanhphuocloc.com/

 
Bên trên