Hải Phòng Địa chỉ mua kính áp tròng tại Hải Phòng

nuochoa95

Member
Địa chỉ mua kính áp tròng tại Hải Phòng
Bạn không biết kính áp tròng là gì? Nó có công dụng như thế nảo?Và tại Hải Phòng có những chỗ nào bán loại kính này? Hãy cùng Nước hoa 95 tìm hiểu về loại kính này nhé.

Khái niệm về kính áp tròng


Kính áp tròng
là loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo được đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt. Kính áp tròng được coi là thiết bị y tế và được dùng để điều chỉnh các tật của mắt, dùng để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hay chữa bệnh về nhãn khoa.

Các loại kính áp tròng
Kính áp tròng3 loại chính là kính cứng, kính mềm và kính giãn tròng

  • Gọi là kính cứng vì độ cứng của kính như móng tay. Những kính làm bằng chất liệu mới thường có tính thấm khí tốt do đó còn được gọi là kính cứng thấm khí. Kính cứng thường có đường kính nhỏ hơn giác mạc.
  • Kính mềm thường mềm như cùi nhãn và luôn được đặt trong trạng thái ẩm ướt để bảo quản kính.
  • Kính giãn tròng về cơ bản cũng như kính mềm, nhưng được sản xuất có đường kính to hơn, nên khi đeo vào mắt, người đối diện sẽ thấy tròng mắt người đeo to và nét rõ rệt.
>>>> Xem thêm những cửa hàng kính mắt uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Công dụng của kính áp tròng
Kính áp tròng được sử dụng để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị,... Có nhiều loại kính áp tròng với công dụng, màu sắc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Việc sử dụng kính áp tròng mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp người đeo có tầm nhìn tốt hơn, nhìn bao quát không gian xung quanh và không có cảm giác nhìn mờ, nhòe do các yếu tố khách quan.

>>>> Xem thêm: Những loại nước hoa nữ thơm lâu, quyến rũ

Địa chỉ mua kính áp tròng tại Hải Phòng
Bạn đang sống và làm việc tại Hải Phòng nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào bán kính áp tròng chất lương tốt tại Hải Phòng. Thì sau đây là tên một số cửa hàng có bán kính áp tròng tại Hải Phòng:

  • Kính áp tròng Vivimon:


+ Địa chỉ: 79 Nguyễn Công Trứ, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

+ Thông tin cửa hàng: Đây là địa chỉ bán chuyên các loại kính nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc. cửa hàng có các loại kính dành cho cận thị, loạn thị,… và cả kính áp tròng thời trang với nhiều màu lens khác nhau.Đến với của hàng bạn sẽ được kiểm tra mắt, đo mắt và được tư vấn chọn những loại kính phù hợp với mắt của bạn hoàn toàn miễn phí

  • Lens Store:


+ Địa chỉ: 52 Chùa Hàng, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

+ Thông tin cửa hàng: Địa chỉ chuyên các lens có xuất xứ Hàn Quốc cao cấp. Giá của các sản phẩm tại đây có giá chỉ từ 130k mức giá thành khá rẻ khi mua lens Hàn Quốc. Ngoài ra, của hàng còn có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 20 ngày cho khách với mọi lỗi bóc ra đeo lỗi.

  • Doll Eyes:


+ Địa chỉ: 41A Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

+ Thông tin cửa hàng: Với phương trâm “khách hàng là thượng đế” tai Doll Eyes mọi dịch vụ chăm sóc khách hàng tai đây luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. ước mơ sử hữu đoi mắt đẹp của các nàng sẽ không còn xa sôi nữa. Nó đã trở thành hiện thực, và rất đơn giản khi tới với Doll Eyes. Cửa hàng chuyên bán các loại lens thời trang với nhiều màu sắc khác nhau, mới lạ, bắt trọn xu thế thịnh hành của giới trẻ. Ngoài ra, cửa hàng còn có bán những loại kính áp tròng dành cho những bạn cận thị, loạn thị với nhiều mẫu mã khác nhau.

Trên đây là 3 cửa hàng được đánh giá là những cửa hàng bán kính áp tròng, Lens có chất lượng đảm bảo dành cho mọi lứa tuổi. Các bạn có thể ghé qua những cửa hàng trên để được tư vấn chọn cho mình loại kính áp tròng phù hợp với mắt của bạn

>>> xem thêm: Những lọ nước hoa hương hoa cỏ hot nhất hiện nay

Ngoài ra, các bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin nhiều hơn:

 
Bên trên