Hải Phòng Đồng Hồ Nam Patek Philippe Replica 1:1

donghoreplica

New member
Review đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5168A Replica 1:1
Bộ vỏ của loại Patek Philippe Replica 1:1 Aquanaut 5168G Siêu Cấp. Được chế tạo từ thép không gỉ cao cấp. loại đồng hồ này còn sở hữu các đường kính 40mm. Và cũng là mẫu Aquanaut lớn nhất trong bộ sưu tập.

Ngoài chất liệu và kích thước, gần như những chi tiết bề ngoài của bộ vỏ đồng hồ patek philippe hongkong vẫn được giữ nguyên, không thay đổi so với phiên bản thường. Vành bezel bát giác thân thuộc vẫn được hoàn thiện bởi các các đường vân xước siêu mảnh, gần như góc cạnh đều được đánh bóng 1 phương pháp tinh xảo.
20237

Toàn bộ những mẫu đồng hồ thể thao của bản sao thương hiệu Patek Philippe (cả Aquanaut và Nautilus) đều có khả năng chống thấm nước lên đến 50m. do đó, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể đeo các dòng đồng hồ này đi tắm , đi bơi mà chẳng hề lo ngại quá nhiều về việc đồng hồ bị vào nước.

Patek Philippe Rep 1:1 – Tìm hiểu chi tiết sản phẩm
Mặt số của chiếc Patek Philippe Aquanaut 5168G Siêu Cấp được mạ PVD. Cho ra 1 màu xanh lam vô cùng hấp dẫn. không chỉ là 1 tông màu xanh. Mặt số đồng hồ được tạo màu chuyển sắc dần từ tâm ra tới viền. Màu xanh sáng hơn ở tâm và tối dần ở viền mặt số.
20238

Thiết kế này tạo bức nền lý tưởng giúp làm nổi bật những mốc giờ. Được đính thủ công lên mặt số. Để nâng cao thêm khả năng hiển thị trong điều kiện thiếu ánh sáng, hầu hết những mốc giờ đều được phủ thêm lớp sơn phát quang. Bộ kim của loại Patek Philippe Aquanaut 5168A Siêu Cấp Replica Chuẩn 1:1 cũng được nung thép tỉ mỉ và phủ chất phát quang giống sở hữu hệ thống cọc số.

Patek Philippe Replica 1:1 – Được trang bị bộ máy giống bản gốc
Điều khiển hoạt động của loại Patek Philippe Aquanaut 5168G Replica 1:1 vẫn là bộ máy Caliber 324 SC. mặc dầu được lắp ráp trong khoảng 213 linh kiện và sở hữu tới 29 chân kính. Nhưng bộ máy này chỉ dày với 3.3mm (nên nhớ rằng đây là một bộ máy tự động, với sự xuất hiện của Rotor cỡ lớn). Độ mỏng của bộ máy cũng được diễn đạt rõ ràng qua bộ vỏ đồng hồ, với độ dày chỉ 8mm.

Bộ máy tự động Patek Philippe Siêu giả Caliber 324 SC với bánh xe thăng bằng Gyromax và dây tóc Spiromax. có thể hoạt động liên tiếp 45 giờ mang tần số 28,800 vph nếu được tích đủ cót. Như phần lớn các bộ máy, Caliber 324 SC cũng được khắc con dấu Patek Philippe thay cho con dấu Geneve, điều này thể hiển bộ máy được điều chỉnh với độ chuẩn xác tối đa và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất.
20244

Patek Philippe Super giả Rep 1:1 – Nhận xét tổng quan về sản phẩm
Bản sao Patek Philippe SuperFake mẫu Aquanaut hơi tròn , đẹp mắt. dĩ nhiên, không có 1 điều gì trên thế giới này là xuất sắc. Và loại Patek Philippe Aquanaut 5168G Replica Chuẩn 1:1 cũng tương tự. Nhưng với những thế mạnh của loại đồng hồ. Chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua các điểm yếu nhỏ bé đấy.

Nếu bạn đang kiếm tìm 1 loại đồng hồ đeo tay cơ nam. Patek Philippe Aquanaut 5168G Replica SuperFake Chuẩn 1:1. sở hữu triển vọng và chức năng đơn giản kèm độ sai số phải chăng. mẫu mã sang trọng thể thao thì bản sao này là một trong các lựa chọn tốt nhất của bạn !
20245

Phụ kiện đi kèm :
lúc quý người dùng đặt sắm sản phẩm tại Đồng Hồ Chất 8668. Sản phẩm sẽ đi kèm những phụ kiện hồ hết. Bao gồm Hộp – Sổ – Thẻ – Sách chỉ dẫn – Tag của Hãng. tất cả các phụ kiện đều được làm 1 bí quyết độc đáo – sang trọng- lôi cuốn. Giúp tôn lên vẻ đẹp của cái đồng hồ. Đây là sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Đồng Hồ Chất 8668

Cùng xem thêm những mẫu đồng hồ ấn tượng https://donghoreplica.com/patek-philippe/
#donghoreplica #đonghopatekphilippehongkong
 
Bên trên