TQ Đồng Hồ Nam Rolex Cellini Time 50505 Mạ Vàng Hồng PVD

donghochat8668hp

New member
Rolex Super fake Cellini Time 50505 – kiểu dáng độc đáo với vẻ đẹp sang trọng

Đồng hồ cổ điển luôn là 1 tiêu chuẩn chuẩn mực trong thế giới đồng hồ cao cấp. Bởi đây là các cỗ máy thời gian với vẻ đẹp vượt thời đại, với khả năng sống mãi dù ở bất cứ thời gian nào. Ko chỉ với vậy, giữa các cuộc chạy đua có Chronograph hay những chức năng phức tạp Dual Time, GMT… thì thật sự, 1 nét cổ điển chính là điều tinh tế nhất mà các nhân tình đồng hồ có thể đem đến. Nổi bật trong ti tỉ những loại đồng hồ đơn giản nhưng vô cùng sang trọng là mẫu Rolex rep 1 1 Super fake Cellini Time 50505 Replica 1:1 này

Rolex Super fake Rep 1:1 – Mặt dial cực kỳ vượt trội

Mặt số đồng hồ luôn được coi là “gương mặt đại diện” của cỗ máy thời gian. Sở hữu bản sao Rolex Cellini fake, đây là bộ sưu tập nổi danh với vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Hình ảnh này đã được biểu thị hoàn toàn thuyết phục trên mặt số của Rolex Cellini Time 50505 Super fake.
20128

Rolex Replica 1:1 Cellini – Được trang bị các nguyên vật liệu cải tiến nhất

Mẫu đồng hồ có phần mặt số rộng 40mm, được ôm trọn bởi phần vỏ mạ vàng hồng 18k và bao phủ bởi mặt kính Sapphire chống trầy xước. Vành Bezel của đồng hồ được “khía” bởi lớp mạ vàng hồng. Cùng với ấy là núm điều chỉnh thời gian được đặt ngay góc 3h của đồng hồ.

Chất liệu thép mạ vàng được sử dụng toàn bộ trên mẫu đồng hồ Rolex Replica

Rolex Cellini Time 50505 Siêu Cấp Chuẩn 1:1 có mặt số trắng vô cùng tinh tế, đối lập hoàn toàn với phần dây da . Có thể nói, phong cách Monochrome tinh tế là cá tính bao trùm vẻ đẹp dòng đồng hồ này. các cọc số được mạ vàng hồng, mảnh mai và hết sức tao nhã.

Cùng xem thêm những mẫu đồng hồ Rolex : https://donghochat8668.com/dong-ho-rolex-fake/
20129

Các kim hiển thị giờ của Rolex Cellini Time 50505 Replica 1:1 cũng được mạ vàng hồng 18k. Được thiết kế rất mảnh như các cây kim. Làm vẻ đẹp tao nhã của mẫu đồng hồ được hoàn thiện hơn. Cuối cùng 1 chi tiết chẳng thể bỏ qua là phần tên thương hiệu và biểu tượng vương miện truyền thống được đặt ngay dưới góc 12h, cùng với đó là loại chữ Cellini được thiết kế dáng nghiêng, vô cùng uyển chuyển tại góc 6h.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ có phần dây được làm từ da cá sấu. Chất liệu quen thuộc của những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp. Rolex Cellini Siêu Cấp Chuẩn 1:1 này với mặt dây da đỏ mận vô cùng tinh tế. Cùng với đó là chất sần nhẹ đặc biệt trong chất liệu. Không những thế, trên phần dây đồng hồ là khoá cài cũng được mạ vàng hồng truyền thống, rất phù hợp vói ngoại hình của bản sao Rolex Cellini 50505 Super fake

Rolex Super fake – Có chức năng đơn giản cổ điển dễ dàng sử dụng

Đây là dòng đồng hồ nguyên mẫu của dòng classic. Chỉ xuất hiện 1 chức năng duy nhất là báo giờ, giây và phút. Người dùng có thể theo dõi giờ một cách thức chính xác. Rolex Super fake nức danh là mẫu bản sao với độ sai số giờ rất ít. Giờ, phút và giây của cỗ máy thời gian này cũng được hiển thị qua phần kim đồng hồ và các cọc số.

20130

Dòng đồng hồ sở hữu cỗ máy tự động Caliber 3132 . Ngoài ra, Rolex Cellini Time 50505 Replica 1:1 cũng cho phép chống thấm đến 50m..

Chiếc đồng hồ xứng đáng là sự chọn lựa của những quý ông

Chiếc đồng hồ này là một sự chọn lựa tuyệt vời đối với những quý ông theo đuổi phong cách thanh lịch và cổ điển. Đây là mảnh ghép thời gian còn thiếu cho những sự kiện quan trọng, tầm cỡ hay thậm chí là được sử dụng hàng ngày. Trên thực tế, bộ sưu tập này cũng đã được dùng bởi hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng.

20131
#rolexrep11 #donghochat8668
 
Bên trên