Hải Phòng Đồng Hồ Nam Rolex Daytona Máy Thụy Sỹ

donghochat8668

New member
Được hoàn thiện với độ tinh xảo từ nhà máy cao cấp – Rolex Daytona Siêu Cấp
Dòng đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Super Fake sở hữu vành gốm ceramic. Trước đấy, mọi fan đồng hồ đều đã chứng kiến việc Rolex fake sử dụng vành ceramic giống như bản hãng. nói riêng về gốm ceramic, nguyên liệu này đã được sử dụng rất nhiều trên những vành bezel thể thao của Rolex. Gốm ceramic có nhiều ưu điểm như là siêu cứng, lại ít bị ăn mòn, không những thế, thời gian chế tác ceramic lại phức tạp.
20124

Vỏ và núm đồng hồ nam Rolex giá rẻ phiên bản fake cao cấp
Rolex đã không ngừng thay đổi thiết kế và khả năng kháng chịu nước của bộ vỏ thép 904L mạ vàng PVD 18k. Hướng đến sự chuyên dụng và hoàn mỹ trong thiết kế. với Rolex Daytona đường kính 40mm. Việc thiết bị nắp kín lưng, cùng núm điều chỉnh Twinlock kế bên hông giúp phiên bản đồng hồ rolex nam giá rẻ có khả năng kháng nước hoàn hảo.

Những tính năng nổi trội trên cái đồng hồ nam Rolex giá rẻ này

Thang đo Tachymeter kết hợp cùng với kim chronograph bên trong mặt số chính. Trước đây được sử dụng để tính toán quãng đường di chuyển. Và cả thời gian di chuyển của người đeo, hay một vật nào đấy. Nhưng theo thời gian, những tính năng này trên đồng hồ không còn thực sự hữu ích. Vì sự có mặt trên thị trường của nhiều phương tiện bấm giờ giỏi hơn. người dùng hướng tới đồng hồ chronograph bởi thiết kế thẩm mỹ, và Rolex super nhái này là sự lựa chọn xuất sắc.
20125

Mặt số độc đáo và chức năng bấm giờ thể thao được hoạt động ổn định

Mặt số gồm 3 mặt số phụ bên trong. các mặt số phụ nằm ở vị trí 3, 6 và 9 giờ một cách cân đối. những mặt số phụ được đánh dấu mang vòng tròn đếm với những vân tròn đồng tâm tạo hiệu ứng bắt sáng thấp hơn so với các đường chải tia tại khu vực xung quanh.

Mặt số phụ góc 3 và 9 giờ cùng với kim giây ở vị trí trung tâm sẽ được vận hành bởi nút bấm tại hai góc 2 và 4 giờ bên ngoài vỏ khung. Còn núm điều chỉnh góc 3 giờ hỗ trợ điều chỉnh hai kim giờ và phút nằm ở trung tâm. khi núm điều chỉnh được rút ra, kim giây tại mặt số phụ góc 6 giờ sẽ được giới hạn ngay tức thì để đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối
20126

Sở hữu thiết kế đồng hồ Rolex Daytona Siêu Cấp, nhà cung cấp dùng 11 cọc chỉ giờ dáng nhọn mang lại giá trị cho cả dòng đồng hồ. Cọc số và bộ kim được phủ dạ quang nâng cao khả năng đọc cũng như có thể xem giờ ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bộ máy clone caliber 4130 được trang bị trên đồng hồ nam Rolex Daytona
Bên trong mẫu đồng hồ nam Rolex giá tốt này là bộ máy tự động 4130. Caliber 4130 đánh dấu một bước tiến lớn trong giai đoạn phát triển bộ máy giống phiên bản của hãng. Đây là bộ máy chronograph tự động bấm giờ thể thao vô cùng phức tạp
20127

Để gia tăng chính xác cũng như hiệu suất. Nhà máy chế tác đồng hồ sao chép Rolex liên tục tích hợp tiến bộ nhất vào bộ máy Caliber 4130. Như là dây tóc xanh Parachrom, bộ giảm sóc Paraflex, hay là cả bộ thoát Chronery. Bộ máy 4130 có thể hoạt động với sai số ấn tượng là -8/+8 giây/ngày.

Phần dây khóa của đồng hồ Rolex Daytona Super Fake
Mang trên mình một thiết kế truyền thống của. cùng dây đeo tay chất liệu da cá sấu thanh lịch. tuy thế, đặc điểm thăng bằng lại tính tiên tiến cho mẫu đồng hồ nằm ở bộ khóa gấp mạ vàng hồng PVD 18k. Được cải tiến theo kỹ thuật mới Easylink. Cho phép người dùng điều chỉnh độ rộng của vòng đeo tay đến từng milimet.
Có thể bạn quan tâm những thiết kế đồng hồ ấn tượng https://donghoreplica.com/rolex/
#donghoreplica #donghorolexnamgiare
 
Bên trên