TQ Đồng Hồ Vacheron Constantin Malte 42005/000G

donghochat8668hp

New member
Nếu như đã là tín đồ yêu thích đồng hồ Thụy Sĩ thì ắt hẳn ai trong số chúng ta cũng từng dành tình yêu cho thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve. Một trong tam thánh đồng hồ Thụy Sĩ có chiều dài lịch sử hình thành và phát triển hơn 250 năm. Những tuyệt tác của nhãn hiệu này luôn nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và người ái mộ. Đó là lúc những mẫu đồng hồ của thương hiệu này luôn kết hợp những tinh hoa chế tạo đồng hồ và văn hóa của đất nước thời gian Thụy Sĩ.
Đồng hồ Vacheron Constantin Malte 42005/000G phiên bản Replica 1:1

Vào năm 1912 , với ước muốn và khao khát tạo ra 1 bước ngoặt trong các ngoài mặt đồng hồ đương thời. Vacheron Constantin đã sáng tạo và thiết kế ra phiên bản đồng hồ có hình thái kiểu dáng Tonneau ( Hình chum rượu ) đầu tiên trên thế giới. Sau hơn 100 năm bộ sưu tập này vẫn luôn là niềm tự hào của Vacheron Constantin nói riêng và quốc gia Thụy Sĩ nói chung.

Sản phẩm có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 là 1 sản phẩm thuộc bộ sưu tập này. Đây chính là chiếc đồng hồ Vacheron Constantin fake Malte 42005/000G phiên bản Replica 1:1. ko để quý vị và anh chị em đời lâu nữa ngay sau đây sẽ là bài đánh giá chi tiết của sản phẩm này.
19928

Kiểu dáng cuốn hút

– – ● Dòng đồng hồ Vacheron Constantin Malte 42005/000G được ra mắt tại triển lãm SIHH 2012, đây là phiên bản với các nét rất riêng biệt. Tổng thể bề ngoài của sản phẩm nếu như quan sát mặt Dial thì mẫu đồng hồ được đặt theo kiểu dáng tao nhã và đơn giản. Bên cạnh đó nếu cộng thêm những chi tiết trong mặt Dial thì đây ko hẳn là một chiếc đồng hồ thanh lịch, truyền thống mà trong nó mang thêm sự hiện diện của sự phức tạp trong kiểu dáng.

– – ● Toàn bộ vỏ khung đồng hồ được chế tác bằng chất liệu thép 316L. Đây là chất liệu chế tác cao cấp hàng đầu trong công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Thép ko gỉ 316Lcó độ dẻo cao. Chống chịu ăn mòn và va đập cực tốt. Không những thế chúng còn có phản ứng từ kém hơn giảm thiểu sai số trong đồng hồ. Cụ thể với dòng Vacheron Constantin Malte 42005/000G thì toàn bộ vỏ khung được làm bóng giúp mẫu đồng hồ luôn tỏa sáng trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.
19929

– – ● Bảo vệ cho các chi tiết tại mặt số dĩ nhiên sẽ là lớp kính Sapphire nguyên khối. Điều này giúp những chi tiết dưới mặt số trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Không những thế khả năng chống trầy xước cũng là điều đáng đề cao ở sản phẩm.

Tham khảo những mẫu đồng hồ Vacheron Constantin : https://donghochat8668.com/dong-ho-vacheron-constantin-fake/
19930

Size Case hợp lý tích hợp nhiều tiện ích

– – ● Tiến đến mặt Dial chúng ta sẽ không hề ngỡ ngàng với các chi tiết được bố trí. Điều ngạc nhiên đầu tiên là tại trung tâm sẽ chỉ có một kim phút. Ngoại hình rất khác biệt vì ko có kim giờ để đồng tâm mà thay vào ấy nó sẽ được chuyển lên góc 12h biệt lập. Và đương niên nếu góc 12h đã bị thay thế bởi kim giờ thì tên và Logo nhãn hàng sẽ được chuyển đi chỗ khác. Cụ thể ở sản phẩm này sẽ là ở góc 3h.

– – ● Các chức năng còn lại có thể thấy đấy là ở vị trí góc 6h sẽ là ô cửa sổ lịch ngày bao gồm đa dạng 31 ngày trong tháng. Góc 9h sẽ là ô cửa sổ chỉ báo Dual Time 24 tiếng. Toàn bộ những kim đều được làm theo ngoại hình hình lưỡi kiếm.
19931

– – ● Về thông số kích thước sản phẩm sẽ với Size Case vô cùng thích hợp với cổ tay nam giới Á Đông ấy chính là 39mm. Với mẫu mã kích thước như thế này này sẽ giúp người đeo có cảm giác ôm sát tay và không quá thô khi lên tay người cổ tay nhỏ.

– – ● Về cỗ máy hoạt động của sản phẩm này. Qua mặt sau Case Back được bảo vệ bằng lắp đáy kín có in tên thương hiệu Vacheron Constantin. Bộ máy Swiss ETA 1206 Automatic movement theo kỹ thuật cao cấp. Bộ máy tự động này với 1 số liệu đáng hâm mộ khi có thể hoạt động liên tiếp trong thời gian dài và sai số rất ít
19932
 
Bên trên