HCM Đừng bỏ lỡ xưởng may dồng phục đẹp tại TPHCM chất lượng

Đồng phục công sở hay còn gọi là đồng phục văn phòng rất được các công ty tập đoàn lớn chú trọng may cho nhân viên của mình. Nam có thể là áo sơ mi kèm áo vest, nữ là áo sơ mi thắt nơ cách điệu đi cùng váy lịch thiệp. Hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục tại TPHCM, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo được cả hai yếu tố là chất lượng và giá thành rẻ. Công ty đồng phục Thanh Nghi là nơi cam kết may đồng phục đẹp tại TPHCM cao cấp với tiêu chí chất lượng là hàng đầu, kèm theo đó là đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Cơ sở may đồng phục đẹp tại TPHCM chất lượng

Công ty đồng phục Thanh Nghi là doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục đẹp tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp. Trong suốt gần 10 năm phát triển, Thanh Nghi đã cung cấp hàng ngàn bộ đồng phục cho các công ty, đơn vị trên khắp cả nước lẫn ngoài nước và nhận được nhiều sự tán dương từ đối tác.

Thanh Nghi chuyên may các loại đồng phục: áo thun, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng khách sạn, tạp dề, áo mưa, đồ spa, đồ công sở... Với lợi thế lớn về cơ sở sản xuất: các đầu máy may công nghệ cao, xưởng sản xuất vải riêng, Thanh Nghi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, được kiểm duyệt gắt gao nhất nhưng lại có giá cạnh tranh nhất.

Công Ty Đồng Phục Thanh Nghi

Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 22289070 - 0933912928 (Mrs. Oanh) - 0934170376 (Mr.Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: nhamaykieuoanh.com
may-dong-phuc-dep-tai-tphcm-2.jpg
 
Bên trên