Hà Nội đặc điểm của khẩu trang 3m

Đặc điểm của khẩu trang 3m

Xuất sứ: Mỹ

Khẩu trang 3M-9913 với 6 lớp vải không dệt, than hoạt tính nguyên hạt và lớp vải tích điện giúp lọc tới 95% các loại bụi gốc dầu và không chứa gốc dầu, cát hoặc bụi bông và một số bụi khác, loại bỏ vi khuẩn, hơi hữu cơ và các mùi khó chịu trong không khí.

được thiết kế để mang lại cho người lao động cảm giác thoải mái, nhẹ và thuận tiện, nhưng đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả lọc cao đối với các loại bụi và cả mùi khó chịu tồn tại trong môi trường lao động.Thiết kế dạng gấp, tiện lợi trong lưu trữ và vận chuyển. khẩu trang không cản trở tầm nhìn và tương thích với nhiều loại phương tiện bảo vệ cá nhân khác nhau.

Khẩu trang được thiết kế nhẹ mang lại cho người lao động cảm giác thoải mái, nhẹ và thuận tiện, nhưng đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả lọc cao, Mặt trong làm từ chất liệu mềm mang lại cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với da. Thanh hợp kim mềm dễ dàng điều chỉnh, nâng cao độ kín khít, giảm đọng sương khi kết hợp với kính bảo hộ 3M.
Tiêu Chuẩn: NIOSH R95 của Mỹ .Màu Sắc: trắng, xám .Ứng Dụng: Dùng trong môi trường bụi, hơi vô cơ,mài,đóng gói, cắt, chà nhám, có ứng dụng chủ yếu trong môi trường sản xuất hóa chất, công nghiệp hóa dầu, phun phủ sơn, ngành nông nghiệp…Chất lượng vượt trội, không có sai sót về kỹ thuật.Quý khách vui lòng liên hệ: 0983.458.460 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm
 

Đính kèm

Bên trên