• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

Hà Nội 10 Font chữ thiết kế logo

thduom

New member
Việc thiết kế ra một logo hoàn hảo thường mất nhiều thời gian và công sức. Bạn phải đưa ra phác thảo thiết kế, chọn màu sắc phù hợp và tìm font chữ logo hoàn hảo để phù hợp với thương hiệu.
Không cần phải dành hàng giờ lướt web để tìm một font chữ tuyệt vời cho thiết kế logo của bạn, Thietke6D đã chọn những font chữ phù hợp nhất cho bạn. Hãy xem bộ sưu tập các font chữ logo tốt nhất được lựa chọn cẩn thận này và chọn một phông chữ phù hợp nhất cho dự án của bạn!


4 mẹo để chọn font chữ thiết kế logo.

Serif hay Sans - serif.

Một trong những quyết định đầu tiên bạn sẽ phải thực hiện khi chọn font chữ cho thiết kế logo là quyết định sử dụng serif hay san-serif. Mặc dù có nhiều loại font chữ khác nhau được sử dụng, nhưng nó vẫn luôn hướng đến serif và san-serif vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thương hiệu.
Loại font chữ bạn chọn cho logo của mình sẽ xác định xem đó là thương hiệu chính thức hay bình thường. Bạn sẽ nhận thấy hầu hết mọi thương hiệu quần áo sang trọng hoặc tập đoàn đa quốc gia đều sử dụng phông chữ serif trong thiết kế logo của mình. Trong khi các thương hiệu cá nhân và bình thường thì sử dụng phông chữ san-serif.
Điều quan trọng là bạn cũng phải tuân theo xu hướng này khi chọn font chữ cho logo của mình để giữ cho thiết kế phù hợp với thương hiệu và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chọn font chữ dựa trên cách sử dụng.
Hãy nghĩ xem logo của bạn sẽ được sử dụng ở đâu và như thế nào. Bạn đang thiết kế logo cho một ứng dụng di động? Sau đó, bạn nên chọn một font chữ có thiết kế đẹp, trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình thiết bị. Bạn đang thiết kế một logo được in trên văn phòng phẩm và poster? Sau đó, bạn cần tìm một font chữ có thể thay đổi kích thước mà không ảnh hưởng đến độ rõ ràng của nó.

Sử dụng font chữ phù hợp với nhận diện thương hiệu.
Logo là một phần của nhận diện thương hiệu. Đó là thứ giúp xác định doanh nghiệp và làm cho thương hiệu được nhận biết ngay lập tức cho dù bạn nhìn thấy nó ở đâu. Font chữ bạn sử dụng cho logo cũng phải là một phần của tính cách thương hiệu.

Tìm cảm hứng trong các thiết kế khác.
Một logo phải trông độc đáo và nguyên bản để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông. Tất nhiên, việc tìm kiếm cảm hứng cho một thiết kế độc đáo không hề dễ dàng như người ta vẫn tưởng.
Chắc chắn bạn không thể đủ khả năng thiết kế chỉ một logo mỗi năm. Vì vậy, hãy học cách tìm cảm hứng từ các thiết kế logo và nhà thiết kế khác. Và hãy nhớ rằng, bạn có thể ăn cắp một vài ý tưởng từ các logo thương hiệu khác và thậm chí sử dụng các mẫu làm nền tảng để tạo ra các logo độc đáo.

Randrake.
Randrake là một font chữ logo hiện đại đi kèm với một thiết kế script đầy phong cách. Font chữ này lý tưởng để thiết kế logo cho các thương hiệu sang trọng, thời trang và may mặc. Thiết kế độc đáo của các ký tự sẽ làm cho font chữ này phù hợp tốt với tấ cả các thiết kế kỹ thuật số và in ấn.

Flix.
Flix là một phông chữ display đậm với thiết kế ký tự tròn đầy phong cách, mang đến cho nó một bản sắc riêng. Nó có hai kiểu gồm kiểu chữ thông thường và kiểu chữ phác thảo. Thiết kế sáng tạo và giản dị của các chữ cái làm cho phông chữ này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thiết kế logo cho nhiều loại thương hiệu khác nhau.
Font chữ này chỉ đơn giản là hoàn hảo để tạo ra một thiết kế logo tự đứng mà không cần đến sự trợ giúp của các ký hiệu và biểu tượng. Font chữ cũng sẽ trông tuyệt vời trên các loại thiết kế thương hiệu và văn phòng phẩm khác.

Brolink.
Muốn có một thiết kế font chữ khoa học viễn tưởng đạm nét và hiện đại? Không nhìn xa hơn kiểu font chữ brolink. Đó là một tùy chọn bắt mắt với chữ cái thường tuyệt đẹp có thể dễ dàng trộn và kết hợp với chữ hoa để tránh mất khả năng đọc. Thực sự đây là một trong những font chữ tốt nhất cho thiết kế logo.

Fenway.
Mang một chút sang trọng, phong cách và lịch sử cho thiết kế logo và card visit của bạn với font chữ này.

Moon.
Moon là một font chữ miễn phí đi kèm với thiết kế ký tự tròn hiện đại đầy phong cách. Font chữ này hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu cá nhân và sáng tạo.
Nó bao gồm 3 kích thước khác nhau từ nhạt, thông thường và đậm. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của font chữ này với các dự án cá nhân của mình.

Crux.
Một font chữ hiện đại dành cho các thiết kế logo tối giản, tiêu đề và các mục đích hiển thị khác. Nó cung cấp hai phong cách: bình thường và phác thảo, và có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng của bạn.

Edoxus.
Hoàn hảo cho mọi mục đích hiển thị dưới ánh nắng mặt trời. Edoxus là một font chữ serif sang trọng cung cấp một loạt các ký tự thay thế độc đáo . Font chữ được tạo ra theo cách mang lại nhiều quyền kiểm soát sáng tạo cho người thiết kế. Một tiêu chuẩn vàng trong thế giới của những font chũ thiết kế logo tốt nhất. Ngoài ra font chữ này còn phù hợp với các chiến dịch tiếp thị ngoài trời như thiết kế banner quảng cáo, thiết kế tờ rơi

Quentin Pro.
Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ đơn giản với thiết kế trang nhã để thiết kế logo cho một cơ quan hiện đại, một công ty khởi nghiệp hoặc một doanh nghiệp nhỏ, thì font chữ này là hoàn hảo dành cho bạn. Nó bao gồm các ký tự viết hoa và viết thường cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Southern.
Southern là một font chữ script với thiết kế viết tay độc đáo. Thiết kế độc đáo của font chữ làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế logo phong cách chữ ký cho các thương hiệu thời trang và may mặc.

Natasya.
Font chữ thiết kế logo viết tay sáng tạo này có thiết kế rất phong cách và hợp thời trang khá giống với phông chữ graffiti. Nó hoàn hảo để thiết kế logo cho các thương hiệu và doanh nghiệp mới mẻ và sành điệu. Phông chữ có 400 glyphs và rất nhiều thay thế.
 

Minhnhat7740

New member
Tự động gửi tin nhắn chung quanh vị trí theo giới tính, lứa tuổi, gửi tin nhắn cho list sđt, gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè. Có khả năng gửi kèm hình ảnh, đường dẫn. Đăng bài tự động hàng loạt.
Xem thêm về phần mềm quảng cáo Zalo
 
Bên trên