TQ 3 Lợi ích để bạn cân nhắc nên xây nhà trong mùa dịch Covid-19

mrtom

Member
Hai năm trở lại đây nên kinh tế cũng như các hàng hóa dịch vụ xây nhà trọng gói đều hoạt động chậm lại. Dịch bệnh khiến nhiều người tạm dừng hoặc thay đổi kế hoạch, bao gồm cả việc xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, maxxCons đưa ra với các bạn 3 lý do và cũng là ưu điểm làm nhà trong đợt dịch Covid-19 có những ưu điểm được liệt kê dưới đây.
1. Thời gian chuẩn bị và tìm hiểu
Giãn cách xã hội là lúc bạn có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các yêu cầu gia đình mình về một ngôi nhà mới, nhu cầu công năng và những không gian phù hợp lên ý tưởng , tìm hiểu và liên lạc với các công ty thiết kế và thi công thật sự uy tín và chất lượng. Bạn cũng sẽ làm việc tập trung và hiệu quả hơn với kiến trúc sư trong quá trình thiết kế nhà đẹp ý tưởng cũng như dự toán chi phí, chuẩn bị xin phép xây dựng và chuẩn bị thi công.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Gia Lâm được maxxCon thiết kế và thi công hoàn thiện được dưa vào sử dụng
Nếu đang trong giai đoạn thi công, mùa dịch cũng là cơ hội để bạn và nhà thầu cùng bàn bạc để tối ưu hóa các biện pháp thi công, quản lý rủi ro và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh.
Mùa dịch, bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm chút cho ngôi nhà tương lai của mình hơn.
2. Thiết bị vật tư có nhiều chương trình ưu đãi mùa dịch
Bạn có thể tiết kiệm một số chi phí trong mùa Covid-19 so với bình thường bởi một số công ty thiết kế và thi công kiến trúc – nội thất đang giảm giá các gói thiết kế hỗ trợ. Một số nhà cung cấp vật tư, trang thiết bị hay đồ trang trí nội thất cũng có những chương trình khuyến mãi mùa dịch Covid-19.

Hơn thế, bạn cũng dễ tìm được nhiều bất động sản đang được rao với giá hợp lý và thủ tục mua bán nhanh chóng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt, mua được giá thấp hơn và có giá trị lâu dài cao hơn so với các thời điểm khác.
3.Lãi suất ngân hàng hỗ trợ mùa dịch
Với lãi suất tiết kiệm ngân hàng 4-6% cho kỳ hạn 6 - 12 tháng hiện nay, bạn nên cân nhắc việc sử dụng tiền tiết kiệm để đầu tư vào việc mua đất và xây nhà nếu thực sự có nhu cầu. Trường hợp cần thêm hỗ trợ về vốn để xây nhà, hãy nghiên cứu thêm các chương trình cho vay vốn ở các ngân hàng có lãi suất thấp hỗ trợ trong mùa dịch.
Thiết kế và xây nhà là chuyện quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài cả về ý tưởng lẫn tài chính và mùa dịch Covid-19 rất có thể là một trong những thời điểm thích hợp để bắt đầu thực hiện kế hoạch này.
Lưu ý, luôn tuân thủ theo các quy định phòng chống dịch.
Xem thêm : Dụng cụ spa, vật tư tiêu hao spa, thiết kế nội thất đẹp
 
Bên trên