TQ 6 THIẾT KẾ ĐẦM TRUNG NIÊN CHO NGƯỜI MẬP GIÚP THON GỌN VÓC DÁNG

hmyanh24

Member
Ở độ tuổi trung niên người phụ nữ thường tăng cân, béo bụng mất kiểm soát nếu không có một chế độ ăn dinh dưỡng vừa phải. Do đó dẫn đến việc các chị diện đồ có phần tự ti. Để giải quyết tình trạng trên, hôm nay TTV STORE sẽ giới thiệu cho các chị về 6 thiết kế đầm trung niên cho người mập giúp các chị có thêm tự tin.
1. Đầm trung niên cho người mập cần có các yếu tố nào
Những thiết kế đầm trung niên dành cho người mập luôn mang những tính chất và kiểu dáng riêng biệt , để có một thiết kế hoàn hảo dành cho các chị thì cần có những yếu tố sau:
  • Phần cổ áo luôn phải rộng để điểm nhấn nằm ở phần vai và vòng một nếu các chị bị thừa mỡ bụng hoặc chân
  • Những thiết kế dáng suông luôn được lựa chọn không những ở thiết kế mà còn là sự lựa chọn cho sự thoải mái và phóng khoáng.
  • Chất liệu vải luôn được xem là một trong những yếu tố khi lựa chọn đầm. Những thiết kế mềm mỏng sẽ giúp mấy chị uyển chuyển và dễ chịu hơn
  • Màu sắc cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn đầm, những gam màu sắc trung tính như xanh đen, tím than, đen, đỏ đô, xanh cổ vịt,..., Luôn được TTV STORE lựa chọn vừa hợp với lứa tuổi trung niên vừa thon gọn vóc dáng.
  • Đặc biệt là một thiết kế vừa vặn sẽ đpẹ hơn là một thiết kế quá rộng sẽ làm mình xuề xòa, quá chật sẽ cảm thấy khó chịu.
dam-trung-nien-cho-nguoi-map

Đầm form a thiết kế chất liệu TTV890
2. Lưu ý khi lựa đầm trung niên dành cho người béo
Mặc đẹp mặc xinh thon gọn vóc dáng đối với các chị em trung niên không quá khó chỉ cần lưu ý vài tip khi lựa đầm trung niên dành cho người béo như:
  • Đầu tiên là về màu sắc, tránh các màu có ánh rực rỡ hoặc sáng chói, vì không phù hợp với độ tuổi đứng đắn điềm đạm của một quý cô.
  • Kiểu dáng không kín từ trên xuống dưới sẽ gây cảm giác mập nhiều hơn là ốm. Và nên lựa chọn những thiết kế có tính cắt xẻ phần trên vai áo,
  • Không nên chọn chất liệu vải quá cứng hoặc quá mềm, chất liệu vải vừa phải sẽ cảm thấy vừa thoải mái không lo lộ mỡ thừa.
  • Tránh lựa chọn các thiết kế cắt xẻ quá nhiều, hoặc các thiết kế ôm body, thiết kế quá chật sẽ khiến cơ thể không thoải mái.
dam-trung-nien-danh-cho-nguoi-map

3.Tham khảo 6 thiết kế đầm trung niên cho người mập
Chắc chắn là các chị cũng đang háo hức chờ đón thiết kế của nhà TTV STORE với những thiết kế trung niên dành cho người mập. Những thiết kế mang tính tinh tế và trang nhã, luôn khéo léo che đi những khuyết điểm và màu sắc trung tính, nhã nhặn. Và đặc biệt là kiểu dáng đa dạng, hai bên sườn áo là hai chiếc túi vô cùng tiện lợi cho các chị. Không để các chị đợi lâu thì hôm nay TTV STORE sẽ giới thiệu cho các chị những thiết kế tôn dáng sáng da dành cho các chị em trung niên.

Xem thêm: https://ttvstore.vn/blogs/xu-huong-thoi-trang-trung-nien/top-7-thiet-ke-dam-trung-nien-du-tiec-moi-nhat-nam-2022
 
Bên trên