HCM 7 kinh nghiệm chơi bắn cá Kubet để luôn ăn tiền

Bắn cá Kubet từ lâu đã trở thành trò chơi phổ biến với anh em yêu thích trò chơi săn cá. Nó mang lại cho người chơi cảm giác giải trí và nhiều khoản tiền thưởng lớn khi săn được những sinh vật đại dương giá trị.

Để giúp anh em có thể săn cá dễ dàng hơn, hôm nay Ku88 sẽ chỉ ra Top 7 kinh nghiệm chơi bắn cá Kubet hiệu quả nhất 2021 mà ai cũng nên áp dụng.

7 kinh nghiệm chơi bắn cá Kubet để luôn ăn tiền

Nếu muốn tăng tỉ lệ ăn tiền và làm giàu từ game bắn cá tại Kubet, anh em có thể tham khảo một số mẹo hiệu quả sau để áp dụng

-Bắn cá tập trung một điểm

Thay vì bắn lung tung trên thân cá, anh em hãy cố gắng bắn tập trung tại một điểm bởi nó sẽ giúp thu phục con cá đó nhanh hơn. Tùy thuộc vào vị trí súng so với cá mà hãy quyết định chọn điểm bắn cố định ngay từ khi cá bắt đầu ra.

Thường thì điểm hay được chọn nhất đó là đầu hoặc đuôi. Anh em cần phải chắc chắn rằng bắn duy nhất tại điểm đó thôi nhé.-Bắn cá nhỏ

Cá nhỏ mặc dù mang trên mình lượng tiền không quá lớn nhưng bù lại hầu như sẽ được thu phục 100% khi bắn nó. Anh em hãy cố gắng “siêng nhặt chặt bị”, cứ tập trung bắn vào cá nhỏ nhiều nhất có thể.

Đảm bảo rằng số tiền chiến thắng cuối cùng sẽ luôn cao hơn số tiền ban đầu vào chơi nhưng vẫn phải săn kết hợp với những chú cá lớn nữa đấy.

-Bắn hớt tay trên

Đây là mẹo bắn giúp tiết kiệm đạn cho súng và ăn cá nhanh chóng nhất. Cách sử dụng mẹo này đó là hãy chờ cho đối phương đang săn một chú cá lớn nào đó.

Sau khi đối thủ nhả đạn gần như sắp ăn được con cá đó rồi, anh em hãy tiến hành bắn thật dữ dội vào nó. Rất nhanh thôi, con cá sẽ thuộc về anh em với số đạn bắn ra tiết kiệm nhất.

-Bắn cá gần sát nhất

Những bầy cá đi sát anh em luôn dễ bị thu phục bởi những phát bắn từ chính nòng súng của mình. Dường như đạn trong các trò chơi bắn cá càng mạnh khi chọn những mục tiêu gần. Vì vậy bất cứ con cá nào lại gần thì hãy đừng bỏ lỡ cô hội ăn ngay nó nhé.

-Bắn dội tường

Dội tường là mẹo chơi đã quá phổ biến đối với những người chơi bắn cá lâu năm. Họ sẽ thực hiện cách bắn hơi ngang qua một bên để đạn có thể đập vào tường sau đó dội trở lại vào trong bản đồ.

Nếu tận dụng tốt phương pháp này thì gần giống như anh em được x2 đạn vậy. Hãy cố gắng bắn cá theo phương ngang nhiều nhất có thể khi có cơ hội.-Đổi súng hợp lý

Mỗi loại đạn giá khác nhau thì sẽ thích hợp săn những loại cá khác nhau. Chính vì vậy hãy tính toán để đổi đạn liên tục phù hợp nhé. Không nên sử dụng loại đạn lớn, giá đắt săn cá nhỏ. Hay ngược lại, sử dụng đạn quá ít tiền thì cũng sẽ khó săn được cá lớn.

-Bắn vào đầu cá

Đầu cá chính là điểm yếu nhất của loài sinh vật biển này, hãy cố gắng bắn vào đầu chúng. Qua nhiều kiểm chứng cho thấy, tỷ lệ bắn vào đầu cá có thời gian ăn nhanh hơn rất nhiều so với bắn thường.

Vì vậy hãy ngắm thật chuẩn xác và đặc biệt chọn những con cá có hướng bơi về phía anh em.

Xem thêm : Cách đánh lô xiên Kubet
 
Bên trên