Hà Nội bán hạt chông ẩm, gói hút ẩm

Những dấu hiệu để nhận biết hạt chống ẩm chất lượng cao Nếu bạn là người lần đầu đi mua túi chống ẩm, chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng không biết mua làm sao được hạt chống ẩm chất lượng. Chính vì vậy chúng tôi mách bạn một số mẹo vặt để nhận biết gói hút ẩm chất lượng chúng ta nên lựa chọn theo những cách như : quan sát, cầm nắm, và test với nước.
Thứ nhất: Nhận biết theo cách quan sát

- Gói hút chống ẩm chất lượng cao là loại sẽ được đóng gói hút chân không theo quy chuẩn cao, bao bì chắc chắn, sản phẩm được đóng vào thùng carton đẹp ghi rõ nơi sản xuất, địa chỉ và trọng lượng hoặc được đóng vào bao PP với 2 lớp Pe bên trong giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất, dễ dàng vận chuyển nhất.
Gói chống ẩm chất lượng phải là khi bóc ra thì các hạt hút ẩm bên trong tròn đều,không vỡ, sáng trong, ít bụi.
- gói chống ẩm không bị ướt hay vẻ bên ngoài bẩn
Thứ hai: Nhận biết theo cách “cầm nắm”

Khi cầm trên tay gói hút ẩm chúng ta thấy có hơi nóng, bạn có thể cảm nhận được hơi nóng do sự hút nước của các hạt hút ẩm bên trong, vì chúng hút nước rất nhanh khiến cho môi trường xung quanh nó khô lại ngay lập tức và điều đó khiến chúng ta cảm thấy ấm, nóng khi cầm nó trên tay.
bởi vì khi cầm trên tay hạt chống ẩm tỏa nhiệt
Thứ ba: Nhận biết bằng cách “test với nước”

Với cách này thì chúng ta lấy một cái ly, bóc và đổ các hạt hút ẩm bên trong gói vào, sau đó chúng ta đổ từ từ một chút nước vào và quan sát : các hạt hút ẩm chất lượng cao là loại hạt gặp nước sẽ có hiện tượng nổ lách tách nhưng kèm theo đó chỉ là nổ và tách làm 2-4 phần, hạt hút ẩm kém chất lượng sẽ không nổ do hút nước đủ rồi hay không có khả năng hút nước, hoặc nổ mãnh liệt tạo thành rất nhiều mảnh vỡ nhỏ vì cấu tạo phân tử không bền cho nên hạt loại này cũng hút nước nhưng do sản xuất bằng nguyên liệu kém chất lượng nên hạt hút ẩm bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ, điều này sẽ dẫn đến gói hút ẩm kém chất lượng.
 

Đính kèm

Bên trên