TQ Bánh quy bơ giòn Jules Destrooper Butter Crisps hộp thiếc 75g

haitopk

Member

Cùng World Finest Foods tìm hiểu 1 số loại bánh Bỉ Jules Destrooper đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam:

Bánh quy hạnh nhân lát – Jules Destrooper Almond Thins

Có tiền thân là những chiếc bánh quy quà tặng cho các khách hàng thân thiết, bánh quy hạnh nhân lát Almond Thins nhỏ bé đã đưa tên tuổi thương nhân Jules Destrooper lan xa khắp toàn cầu! Bánh được làm từ những hạt hạnh nhân trứ danh vùng Valencia – nơi có chất lượng hạnh nhân được đánh giá là tốt nhất thế giới – cùng đường candi (một loại đường nổi tiếng của Bỉ), bơ nguyên chất và bột mì hảo hạng, mang hương vị thơm ngon, giòn rụm khiến bất cứ thực khách nào cũng phải xiêu lòng! Bánh có độ ngọt dịu hấp dẫn cùng hương thơm ấm áp và sống động của hạt sấy và caramel ngọt ngào.

Bánh quy hạt lát – Jules Destrooper Almond Thins.

Bánh quy bơ giòn – Jules Destrooper Butter Crisps
Chiếc bánh quy bơ là sự tổng hòa của bơ nguyên chất, đường Tienen, trứng gà tươi và bột mì hảo hạng đem lại cho bánh hương bơ béo ngậy đậm đà, vị caramel ngọt ngào cùng độ giòn đầy hứng khởi.

Bánh quy Bỉ bơ giòn – Jules Destrooper Butter Crisps

Bánh quế bơ – Jules Destrooper Butter Waffles
Chiếc bánh Butter Waffle hay còn gọi là bánh quế bơ là sự kết hợp của bơ nguyên chất, vani Bourbon từ vùng Madagascar, trứng gà tươi và bột mì hảo hạng. Bánh có độ giòn, xốp đầy ấn tượng cùng hương vani và bơ đậm đà, ấm áp.

Bánh quế bơ – Jules Destrooper Butter Waffles
World Finest Foods – thương hiệu ẩm thực trực thuộc Công ty TNHH Hầm rượu Việt Nam tự hào là đối tác chính thức của nhà sản xuất Jules Destrooper, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm bánh Bỉ của thương hiệu tại Việt Nam. Những chiếc bánh Bỉ “ngon nhất thế giới” đã có mặt tại World Finest Foods Việt Nam.
Các bạn có thể đặt mua bánh Bỉ Jules Destrooper chính hãng tại các hệ thống của Winecellar hoặc World Finest Foods.

FB: https://www.facebook.com/worldfinestfoods

Twiter: https://twitter.com/wffvn
Theo dõi World Finest Foods để cập nhật tin tức ẩm thực thế giới nhé.

HOTLINE TOÀN QUỐC: 094 436 8008
 
Bên trên