TQ Bánh quy Jules’ Tin hộp thiếc vàng 250g

haitopk

Member

Bánh Bỉ Jules Destrooper – Nguyên Liệu Tự Nhiên, Hương Vị Hảo Hạng

Jules Destrooper là thương hiệu bánh Bỉ được mệnh danh “ngon nhất thế giới” và được tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp bánh cho Hoàng Gia Bỉ. Điều gì làm nên danh tiếng của thương hiệu này kể từ năm 1885? Đó chính là những nguyên liệu thuần tự nhiên, tinh khiết nhất.

1. Bánh Jules Destrooper được làm từ Nguyên liệu tự nhiên
Từng sản phẩm bánh Bỉ Jules Destrooper là sự kết hợp công phu, tỉ mỉ từ sô cô la Bỉ hảo hạng, bơ châu Âu (Ireland) đậm đà, vani Madagascar, các loại đường đặc trưng, gừng, quế và bột mỳ hảo hạng. Jules Destrooper đặc biệt đề cao bộ 3 nhân tố “vàng” mang tính biểu tượng của thương hiệu, đó là:

Bơ Nguyên chất
Loại bơ duy nhất được Jules Destrooper sử dụng là bơ Summer Irish, được lấy trực tiếp từ những trang trại Ireland. Bơ có màu vàng nhạt, cấu trúc mịn mượt, mang đến vị béo ngậy đặc trưng của bánh Jules Destrooper.Bánh Bỉ Jules Destrooper sử dụng là bơ Summer Irish, được lấy trực tiếp từ những trang trại Ireland.
Hạnh nhân Valencia
Hạnh nhân Valencia có hình dáng nhỏ hơn, tròn trịa và mang tới vị ngọt, ngậy hơn bất cứ loại hạnh nhân nào trên thế giới, mang lại cho độ giòn rụm đầy hứng khởi cho chiếc bánh quy hạnh nhân Almond Thins trứ danh.


Hạnh nhân Valencia được sử dụng trong Bánh Bỉ Jules Destrooper
Hương vị hảo hạng của bánh Jules Destrooper
Nguyên liệu tự nhiên cao cấp cùng công thức làm bánh “bí truyền” từ thế hệ đầu tiên – ông Jules Destrooper – đã đem lại cho cộng đồng người sành ẩm thực những hương vị bánh đặc biệt, quyến rũ nhất. Trong đó phải kể đến bộ ba vị bánh truyền thống đã làm nên tên tuổi của thương hiệu:Hương vị đẳng cấp của Bánh Jules Destrooper được giới thượng lưu và cộng đồng phê bình ẩm thực yêu thích.

Bánh Waffle Bỉ Jules Destrooper

Cùng World Finest Foods tìm hiểu 1 số loại bánh Bỉ Jules Destrooper đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam:
World Finest Foods
– thương hiệu ẩm thực trực thuộc Công ty TNHH Hầm rượu Việt Nam tự hào là đối tác chính thức của nhà sản xuất Jules Destrooper, nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm bánh Bỉ của thương hiệu tại Việt Nam. Những chiếc bánh Bỉ “ngon nhất thế giới” đã có mặt tại World Finest Foods Việt Nam.
Các bạn có thể đặt mua bánh Bỉ Jules Destrooper chính hãng tại các hệ thống của Winecellar hoặc World Finest Foods.

FB: https://www.facebook.com/worldfinestfoods

Twiter: https://twitter.com/wffvnTheo dõi World Finest Foods để cập nhật tin tức ẩm thực thế giới nhé.

HOTLINE TOÀN QUỐC: 094 436 8008
 
Bên trên