HCM Bình sữa cho bé hot nhất hiện nay

Thị Thúy

New member
Trên thị trường hiện tại đang xuất hiện vô số các thương hiệu chuyên sản xuất bình sữa với nhiều mẫu mã đa dạng về cả kiểu dáng và kích cỡ, điều này khiến các mẹ bỉm rất là hoang mang không biết nên chọn sản phẩm nào vừa an toàn vừa giá cả bình dân. Vì đây là sản phẩm sử dụng cho trẻ sơ sinh nên vấn đề an toàn vô cùng quan trọng. Vậy nên mẹ bỉm nên mua bình sữa nào cho trẻ sơ sinh nhỉ? TeenyBling xin gợi ý cho các mẹ bỉm 1 số loại bình sữa hiện đang được hầu hết các mẹ bỉm tin dùng tại thị trường Việt Nam nhé.

  1. Bình sữa Lansinoh
Bình sữa của thương hiệu Lansinoh được làm từ chất liệu 100% silicone cao cấp, mềm mịn và không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé như BPA, hoàn toàn tuyệt đối cho bé.

  1. Bình sữa Pigeon
Bình sữa của thương hiệu Pigeon có phần cổ hẹp được làm từ chất liệu nhựa PPSU cao cấp. Có khả năng chịu nhiệt vượt trội so với các loại bình sữa khác. Khi các mẹ tiệt trùng cho bình không hề lo sản phẩm sẽ bị chảy nhựa do quá nóng. Với chất liệu không màu, không mùi và hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại như BPA cho bé. Đảm bảo sản phẩm tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  1. Bình sữa Chicco
Bình sữa của thương hiệu Chicco - một thương hiệu có tiếng hàng đầu tại Italia về các sản phẩm cho trẻ sơ sinh có thiết kế núm nghiêng Pisa – Natural Feeling là 1 công nghệ có các thiết kế siêu cấp đặc biệt.
 
Bên trên