Hà Nội bạt chữa cháy ht800 dùng trong xưởng hàn xì

Hiện nay nguy cơ cháy nổ rất cao, các đám cháy khi đã bắt đầu sẽ lan rộng rất nhanh. Vậy làm sao để đề phòng hết các nguy cơ đó một cách triệt để ,sử dụng thiết bị nào để hạn chế tối đa những nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản. Bạt chữa cháy là một trong những giải pháp hữu hiệu . Dưới đây là tổng quan về bạt chữa cháy HT800 như sau:
Thông số kỹ thuật :Màu sắc : màu vàng nâu , Xuất xứ : Trung Quốc ,Kích thước : rộng 1m x dài 50m x dày 1mm .Nhiệt độ : chịu được nhiệt độ 550 độ C .Trọng lượng : 880g/ m2 .Khối lượng : 42kg .Kiểu dệt : satin
Đặc điểm của bạt chống cháy HT800 :Vải bạt chống cháy HT800 chịu được có nhiệt độ tối đa 550 độ C và có thể duy trì khả năng chịu nhiệt cao trong một thời gian dài cho phép. Vì đã qua xử lý nhiệt, nên chúng có độ bền khá tốt khi chịu sốc nhiệt.Vải bạt chống cháy có tác dụng làm giảm sự lây lan của đám cháy và sự bùng lên của ngọn lửa chứ không phải là loại bạt không cháy. Loại vải này cháy chậm hơn các loại vải khác, khi đến một mức nhiệt nhất định với thời gian tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao đủ dài nó sẽ bị tiêu hủy.Vải bạt chống cháy những sợi vải có khả năng chống cháy và vải được phủ lên trên bề mặt một lớp có khả năng chống cháy. Tuy nhiên loại vải phù hóa chất sẽ dễ bị mất tác dụng nếu chúng ta sử dụng lâu dài trong môi trường ẩm ướt có tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa một cách thường xuyên .Vải bạt chống cháy HT800 đảm bảo được độ linh hoạt và tính mềm mại, phù hợp để che phủ và bao bọc các thiết bị và máy móc có bề mặt gồ ghề không bằng phẳng. Bán bạt chống cháy giá rẻ chất lượng 0983.458.460. Bạt chống cháy ht800 dễ sử dụng, thường được sử dụng ở các công ty, sự kiện, bệnh viện, khách sạn,xưởng để chống cháy nhất là đối với các xưởng hàn xì.
 

Đính kèm

Bên trên