HCM bao giờ pi lên sàn ? Người Việt đổ xô đu đỉnh tiền ảo Alice

nguyenhoai12

New member
Vừa lên sàn hôm 15/3, đồng token Alice đã ngay lập tức cho ra cơn sốt trên thị phần khi có giá khởi điểm là 16 đô la Mỹ và cũng thu hút được sự lưu ý của giới đầu cơ tiền ảo Việt Nam
những đồng bạc ảo mới lên sàn thường có giá trị rất thấp và ko lôi kéo được nhiều nhà đầu cơ lừng khừng án thiếu tính khả thi, thông báo lấp lửng và có biểu hiện ‘lùa gà’. Một số đồng thường vọt lên trị giá rất cao trước khi bớt nóng và trở lại mặt đất khiến những nhà đầu tư nhỏ lẻ đổ xô vào đu đỉnh mắc kẹt.

Một trong số ấy phải kể tới đồng tiền ảo mới lên sàn thời kì gần đây Alice. Tầm giá cho giao dịch nội bộ của nó là 0,1 đô la Mỹ nhưng lúc vừa lên sàn hôm 15/3 đã ngay lập tức chạm mốc 16 USD khiến dân buôn tiền ảo Việt đổ xô lao vào với kỳ vọng cải thiện cao chon von.

xem thêm tại : bao giờ pi lên sàn

Chỉ trong vòng một ngày, đồng Alice đã lập đỉnh 24 USD với tổng khối lượng giao dịch đạt hai,2 tỷ đô la Mỹ trước lúc lao dốc và hiện chỉ còn ở mức 16 USD, theo CoinMarketCap. Mức giảm này tuy thế cũng đủ để khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ khóc thét, lo sợ lúc ôm ấp phải đồng bạc ko có tính thanh khoản.

tham khảo thêm : 1 pi bằng bao nhiêu USD

thực tế, diễn biến tăng cường giá của Alice được Nhận định là tương đối bất thường, nếu như các giao dịch lan đột biến trị giá tiền tỷ. Cộng thời điểm ấy, đồng ADA được Phân tích có triển vọng cũng phải mất phổ biến năm để phá vỡ mốc 1 đô la và hiện đang ở mức 1,23 đô la Mỹ với tổng khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt 11,4 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Do vậy nên, cuộc chơi Alice mau chóng trở nên màn đu đỉnh của các nhà đầu cơ nhỏ lẻ, mặc dù Alice cũng có một lịch trình ra mắt hơi bài bản. Hiện tổng cung của đồng này là 100 triệu token.

Em xin các bác đừng đu đỉnh con Alice nữa. Nó là game token, định giá 0,1 đô la là hợp lý, tăng giá 1 - 5 đô la còn ưng ý được. Chứ 20 đô la thì tậu 100 token về chơi game đã tốn 2.000 USD, có người nào rảnh tương tự không? Dù game này thú vị và có thể kiếm được tiền nhưng mấy bác bỏ dùng token này đi chơi game thì hợp lý hơn là đầu cơ”, nhà đầu cơ Lê Tiến Lộc viết trong hàng ngũ Binance Việt Nam.

đọc thêm tại : sàn binance lừa đảoAlice bản tính là tổ chức tiền ảo trong game sắp ra mắt có tên gọi My Neighbor Alice. Đây là game blockchain ăn theo cơn sốt NFT đang hoành hành khắp toàn cầu tiền ảo hiện nay. Bởi vì dựa vào blockchain Ethereum, Alice chỉ được xem là token chứ không hề coin, tức những đồng bạc ảo có blockchain biệt lập. Đương nhiên, token hay coin đối với những nhà đầu cơ ko chịu Phân tích về cơ bản đều là… tiền ảo.


tuy vậy, nhà tăng trưởng của My Neighbor Alice bằng cách nào đó vẫn khiến cộng đồng phát sốt về trò chơi này, dù phải tới tháng 7 game mới tiến hành đợt Early Access Ban đầu trên Steam và phải đến tháng 01/2022 mới chính thức phát hành.

đọc thêm tại : mua coin bằng thẻ tín dụng

Ngoài My Neighbor Alice, cơn sốt NFT đang cho ra sự lưu ý trên toàn cầu với phổ quát game blockchain khác như Decentraland, Crypto Kitties hay Axie Infinity. Trong đó, Axie Infinity được phát triển bởi studio người Việt, sáng lập bởi CEO Nguyễn Thành Trung, một trong bốn founder của startup giao đồ ăn nhanh Lozi.
 
Bên trên