TQ CÁCH CHỌN ĐẦM HOA CÔNG SỞ PHÙ HỢP VỚI HÌNH DÁNG CƠ THỂ

hmyanh24

Member
Thời trang không chỉ là phong cách mà còn là sự phù hợp. Trên thực tế, không phải tất cả phụ nữ đều có một cơ thể hoàn hảo, một số có trọng lượng quá mức trên bụng, vai rộng hoặc đùi béo,...Do đó mỗi cơ thể đều có một vóc dáng riêng cũng như mỗi một bộ trang đều phù hợp với dáng người khác nhau. Sau đây là những chia sẻ của TTV SRORE về cách hướng dẫn chị em mình cách lựa chọn đầm hoa công sở phù hợp với cơ thể.
1. Phân loại góc dáng cơ thể
Mỗi một cơ thể đều có đặc điểm riêng biệt, phù hợp các bố cục tương ứng của chiếc đầm hoa công sở và theo đó trên thực tế người ta đã chia ra thành các loại cơ thể sau: hình quả lể, quả táo, hình chữ nhật và đồng hồ cát. Để biết được mình thuộc hình dáng nào thì TTV STORE mời các chị cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
1.1 Cơ thể với hình dáng quả lê
Các chị sẽ nhanh chóng nhận ra cơ thể này ngay thôi, trên thế giới có khoảng 20% phụ nữ có cơ thể hình dáng quả lê và có các đặc điểm như sau:
  • Phần vai nhỏ hơn hông thường hơi nghiêng
  • Thân dưới đầy đặn hơn thân trên (giống như hình tam giác) và phần mông to hơn ngực
  • Hình dáng cơ thểt này được xem là có đường cong gợi cảm, Chị em sẽ nhận biết hình dáng này ngay vì phần chân, hông, mômg lúc nào cũng đầy đặn hơn các phần khác. Thường khi tăng cân, thì phần thân dưới sẽ là nơi tích tụ mỡ và to ra rõ rệt

Các hình dáng cơ thể phổ biến

Chúc các chị em có thể lựa chọn đúng trang phục đầm hoa công sở phù hợp với vóc dáng hình thể của mình nhé. Dù cho là hình thể có xấu đi thì chị em mình chớ vội tự ti vì mọi thứ đã có TTV, đến với thời trang TTV STORE đến với sự hoàn hảo từ mọi góc nhìn.
 
Bên trên