Các loại mũi khoan CNC trong gia công sản xuất

bgdoor

Member
Các loại mũi khoan CNC trong gia công sản xuất

Đặc điểm của mũi khoan CNC Echain

mũi khoan CNC Echain được sản xuất theo khoa học của Sumitomo nơi từ Nhật vùng cao và đáp ứng được các tiêu chí gia công kỹ thuật cao nhất. mũi khoan được làm trong khoảng vật liệu carbide bền thách thức toàn bộ vật liệu cứng. Mũi khoan Echain là một dụng cụ khoan dễ dàng mang hiệu quả và hiệu suất cao. may khoan can cnc mũi khoan CNC Echain được dùng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và khoan trên vật liệu có độ cứng cao.

1 số mã sản phẩm mũi khoan CNC Echain thông dụng

CAD/CAM VIỆT NAM hiện là đại lý phân phối cấp 1 của hãng dao Echaintool ở Việt Nam, ví như bạn muốn mua mũi khoan CNC Echain thì hãy địa chỉ mang chúng tôi, CAD/CAM VIỆT NAM có phần đông các chủng loại và các size sản phẩm, hàng nhập cảng trực tiếp chứng trong khoảng rất nhiều đảm bảo chất lượng.

địa chỉ với chúng tôi theo liên hệ sau để được Báo giá nhanh chóng, trả lời chính xác về tham số khoa học và giao hàng đúng hứa. với đôi ngũ viên chức trẻ năng động sẵn sàng hỗ trợ toàn bộ vấn đề của quý người mua.

mũi khoan CNC sắt

mũi khoan CNC sắt tương đối giống mũi khoan CNC bê tông bởi chúng cũng phải sự mạnh mẽ, kiên cố mới có thể khoan vào kim khí ngoài ra chúng cần sự sắc đẹp nhọn hơn.

mũi khoan CNC sắt với phần mũi khoan CNC bao gồm các bộ phận tương trợ việc khoan và đục lỗ bề mặt gồm: lưỡi cắt, phần cắt và phần định hướng, giúp nhất mực mũi khoan CNC ở vị trí phải khoan để ko bị lung lay khỏi bề mặt.

sở hữu đa dạng loại mũi khoan sắt theo nhu cầu tiêu dùng như:

mũi khoan thuyền thống: hướng dẫn cách khoan thép chính xác hiệu quả nhất ? Dù với rộng rãi sự chọn lựa nhưng mũi khoan CNC sắt vẫn là sản phẩm được phổ biến người lựa chọn bởi tính nhiều của nó. Độ cứng của mũi khoan sắt là hơi phải chăng, tiêu dùng để khoan các kim loại mỏng, kim khí dày, thép không rỉ,…

mũi khoan tách: khi sử dụng mũi khoan CNC này bạn sẽ tạo ra được những lỗ khoan tròn và rộng.

mũi khoan CNC dòng point: với cấu tạo khá đặc biệt so sở hữu những mũi khoan CNC thông thường khác, loại này dùng cho cho việc khoan cắt tự động trở thành mau chóng và tiện lợi. mũi khoan dòng point thường được sử dụng trên những nguyên liệu như gỗ hoặc những bảng mạch linh kiện điện tử.
 
Bên trên