Hà Nội Các sàn coin uy tín . Bitcoin đang lép vế trước altcoin?

Theo số liệu trong khoảng CoinMarketCap, tỷ trọng của Bitcoin trong tổng vốn hóa của thị trường tiền số đã giảm từ Báo cáo 56% của cách đây 1 tháng xuống mức thấp kỷ lục 36%.
các đồng altcoin (là những đồng tiền số không hề là Bitcoin) đang thu hẹp khoảng cách với đồng bạc số to nhất toàn cầu sau lúc những cái tên như Stellar và Cardano lôi kéo được hồ hết sự chú ý của nhà đầu cơ trong những ngày đầu năm mới 2018.

Theo số liệu trong khoảng CoinMarketCap, tỷ trọng của Bitcoin trong tổng vốn hóa của thị trường tiền số đã giảm trong khoảng Báo cáo 56% của cách đây 1 tháng xuống mức thấp kỷ lục 36%. Stellar, đồng tiền được bề ngoài để phục vụ các thương lượng trả tiền xuyên biên giới, đã cải thiện hơn gấp đôi trong những ngày thương lượng Ban đầu của năm 2018, đạt vốn hóa hơn 13 tỷ đô la Mỹ.

Diễn biến này làm dấy lên câu hỏi liệu có phải giới đầu tư sẽ hi sinh giá Bitcoin để “lái” giá những đồng bạc số loại hai hay không, dù mục đích lớn mạnh mà mỗi đồng tiền hướng đến là hoàn toàn khác nhau. Tổng trị giá vốn hóa của thị trường tiền số hiện đã lên tới gần 700 tỷ đô la, tăng cường hơn gấp đôi trong 1 tháng.

xem thêm : các sàn coin uy tín

Lex Sokolin, chuyên gia của Autonomous Research (London), cho rằng hiện nay các đồng altcoin chẳng hề cố gắng trở nên đối thủ của bitcoin. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;Chúng đang làm các thứ hoàn toàn khác, thí dụ như Ethereum vững mạnh nền tảng hiệp đồng sáng tạo, IOTA hướng tới “kinh tế máy” khi mà Ripple muốn thay thế USD trong hệ thống trả tiền liên ngân hàng…”. Theo ông, khi mà thế giới tiền số dần trở nên rõ nét và ko còn mơ hồ như trước, công dụng, tính năng của mỗi đồng bạc số sẽ ngày càng được nhà đầu tư chú ý tới đa dạng hơn.

các nhà đầu tư chuyên nghiệp muốn đầu tư vào tiền số đang gặp đa dạng khó khăn trong việc định giá các tài sản số này. Các công nghệ truyền thống như tính toán tiềm năng lợi nhuận hay cổ tức để định giá cổ phiếu hoặc xét đến triển vẳng toàn ngành nghề để dự báo giá những loại hàng hóa đều chẳng thể áp dụng được.

tuy vậy, các nhà đầu tư đang hiềm nghi về một dấu hiệu mới: sự tương quan giữa giá các đồng altcoin và giá bitcoin. Theo số liệu mà Bloomberg tổng hợp trên 5.000 điểm dữ liệu trong khoảng CoinMarketCap và CoinCap, đã có sự dị biệt lớn trong mối tương quan này trong những ngày gần đây. Tính chung trong khoảng tháng 8 năm ngoái tới thời khắc hiện tại thì giá các đồng Litecoin, Ethereum, Ripple, Dash và Monero biến động cùng chiều so với Bitcoin. Tuy thế trong 2 tuần trở lại đây đã có sự khác biệt lớn: giá Litecoin vẫn có sự tương đồng với giá Bitcoin nhưng chừng độ tương quan của Ethereum đã giảm mạnh trong khi 3 đồng còn lại biến động ngược chiều hẳn so với Bitcoin.

đọc thêm tại : bảng giá tiền ảođa dạng chuyên gia cho rằng thị phần tiền số có quá phổ biến dấu hiệu của 1 quả bong bóng, nhưng những các bạn vào các đồng altcoin rất lạc quan. Ripple, hiện là đồng tiền số to thứ hai xét theo giá trị vốn hóa, đã cải thiện gấp sắp 3 lần trong hai tháng qua. Cardano thì đã cải thiện hơn 40 lần trong cùng kỳ.

Mike McGlone, chiến lược gia của Bloomberg Industries, nghĩ rằng các điểm yếu về mặt kỹ thuật của bitcoin có thể khiến nó mất đi vị thế đồng bạc chỉ báo cho toàn cầu tiền số vào tay một đồng altcoin nào đó. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;Khi cơn sốt dần nhạt phai, các đồng bạc số thế hệ thứ hai sẽ tiếp tục chiếm điểm hay so với bitcoin vì bitcoin có phổ thông lỗ hổng và lại còn có thể bán khống trên thị phần ngày mai. Ethereum là ứng cử viên sang giá nhất, dù rằng những phiên bản sau của bitcoin cũng có rộng rãi tiềm năng”, ông đề cập.

đọc thêm : phí rút tiền sàn binance

Với trị giá vốn hóa đạt 216 tỷ đô la Mỹ vào hôm 31/12, bitcoin thường là điểm giới hạn chân Trước tiên để các nhà đầu tư tham dự vào thị trường tiền số trước khi rộng rãi hóa sang những đồng nhỏ hơn nhưng biến động hơn. Và sau đó nhà đầu cơ càng để ý phổ biến hơn tới thị phần tiền số thì những đồng nhỏ nhất mới là lực lượng đẹp nhất, theo Spencer Bogart, chuyên gia tại Blockchain Capital.

Kyle Samani, người đang làm việc tại quỹ đầu tư Multicoin Capital chuyên tụ hội vào các tài sản số, nhận xét cơ cấu dòng vốn của thị phần tiền số đang tiến hóa và mở rộng rất nhanh. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;Trước đây chủ yếu là các kĩ sư công nghệ, những “mọt sách” và những người đi theo chủ nghĩa tự do tham gia đầu tư vào thị trường này”. Đồng thời, ở Mỹ, phần nhiều các nhà đầu tư nhỏ lẻ hội tụ vào các đồng altcoin có thể được đàm phán trên sàn Coinbase.

đọc thêm tại : đào tiền ảo bằng điện thoại
 

Williampet

New member
Создание промо видео роликов,
для социальных сетей. Посты, сторис
Для вк, инстограм, телеграм, тик-тока.[youtubе]
 
Bên trên