Hà Nội cách để phân biệt quần áo bảo hộ lao động pangrim và kaki

hiện nay trên thị trường có nhiều loại quần áo bảo hộ với nhiều mẫu mã khác nhau, chất liệu vải khác nhau và để phân biệt được quần áo bảo hộ vải pangrim hàn quốc với áo vải kaki liên doanh cùng đọc bài viết sau :
Cách phân biệt quần áo bảo hộ lao động hàn quốc với quần áo vải kaki liên doanh
Hai chất liệu chính là vải kaki liên doanh và Pangrim Hàn Quốc tuy có rất nhiều đặc tính khác nhau nhưng trông bề ngoài lại cực kỳ giống nhau và rất ít người có thể phân biệt được hai chất liệu này để có thể mua đúng sản phẩm mà mình cần. Do đó chúng tôi có vài mẹo giúp bạn nhận diện sản phẩm dễ như sau:

Thứ nhất, đối với vải kaki là một trong những loại vải thường nên khi giặt nhiều sẽ bị sùi bông còn Pangrim thì không, vì vậy khi muốn nhận biết bạn có thể cầm áo lên sau đó thử vò nhẹ và nhìn xem chất vải đó có bị sùi hay những sợi bông nhỏ lên không. Nếu không thì đó chính là chất liệu Pangrim Hàn Quốc còn nếu có thì chắc chắn đó là chất liệu Kaki liên doanh.

Thứ hai quần áo bảo hộ Hàn Quốc thường sẽ được làm bằng những chất liệu Cotton rất dày nên sẽ rất nặng có những bộ quần áo còn nặng lên đến gần 1kg, nên khi cầm bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là quần áo bảo hộ Hàn Quốc và đâu là quần áo bảo hộ bình thường.

Thứ ba, Với chất liệu làm bằng Pangrim khi sờ vào sẽ mát tay hơn so với chất liệu kaki nên cách này cũng được coi là một trong những cách dùng để so sánh và phân biệt hai chất liệu là kaki và Pangrim.

Ngoài ra quần áo bảo hộ được làm từ vải pangrim hàn quốc sẽ không nhăn, không xù còn quần áo vải kaki liên doanh dễ bị nhăn.Chúng tôi chuyên phân phối quần áo bảo hộ lao động giá rẻ 0983458460. Chúng tôi nhận thiết kế và in miễn phí các mẫu quần áo bảo hộ cho khách hàng khi mua quần áo bảo hộ của chúng tôi.
 

Đính kèm

Bên trên