Đồng Nai Cách Affiliate Accesstrade hữu hiệu nhất tại việt nam.

Cách Affiliate Accesstrade hữu hiệu nhất tại việt nam.


Tiếp thị liên kết Accesstrade luôn là cái tên hiện ra Trước tiên lúc các bạn muốn tậu affiliate để liên kết. Vậy điều gì khiến mọi người luôn đề cập tới cái tên này tương tự. Để trả lời những thắc mắc trên thì chúng ta không nên bỏ qua bài viết này. Các ưu và yếu điểm cũng như hướng dẫn đăng ký affiliate marketing với hệ thống accesstrade như thế nào. Câu tư vấn sẽ có trong phần nội dung bên dưới.1. Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã xuất hiện trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, lớn mạnh theo mô hình CPA (Cost Per Action). Nếu như có quý khách thực hiện các hành động như tìm hàng, điền form hoặc đăng ký duyệt y đường link Accesstrade phân phối cho các bạn thì bạn sẽ nhận được ưu đãi hoa hồng tương ứng.


Tiếp thị kết liên AccesstradeCó thể nhắc, Accesstrade là một network tiếp thị liên kết giúp kết nối Advertiser, Publisher và Customer. Trong đấy, advertiser là nhà quảng bá muốn đưa sản phẩm của mình đến sắp hơn với khách hàng duyệt mô hình tiếp thị liên kết. Publisher là đối tác bán hàng của những thương hiệu với mong ước kiếm thêm thu nhập online. Và chung cục, customer là đối tượng hướng tới của mô hình trên.
2. Vì sao nên chọn Accesstrade?

Có đa dạng lý do khiến bạn quyết định nên chọn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade.

1 Vài lý do cơ bản sẽ được nhắc đến trong phần nội dung bên dưới:
- Có hệ thống chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng
- Accesstrade cung ứng một hệ thống chuyên nghiệp để theo dõi các hành động, thao tác sắm hàng của khách. Song song, quản lý chặt chẽ các đàm phán đảm bảo lợi nhuận cho đôi bên.- Sự uy tín, chuyên nghiệp trong quy trình làm việc
- Accesstrade đã có hơn 100 chiến dịch cho phổ thông thương hiệu lớn như Tiki, Nguyễn Kim, Lotte, Lazada…
- Sự uy tín cũng như chất lượng trong quy trình hoạt động giúp cho Accesstrade trở thành đáng tin cậy của cả Advertiser (Nhà quảng cáo) và Published ( đối tác).
- Tỉ lệ phần trăm huê hồng lên tới 21% nên đã lôi kéo được rộng rãi người làm tiếp thị liên kết Accesstrade.
3. Quy trình kiếm tiền cộng tiếp thị liên kết Accesstrade
3.1 Tạo link
Sau lúc đăng ký tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết Accesstrade thành công. Bạn cần tạo link affiliate của mình để hệ thống đo lường chính xác chiến dịch. Các hình thức link tracking đơn thuần mà các bạn có thể áp dụng như Banner link, Text link, Product link, Datafeed. Trong đấy, Datafeed là hình thức chỉ có thể áp dụng với website so sánh data của phổ quát nhà sản xuất không giống nhau.
3.2 lăng xê link
Sau khi đã tạo được link sản phẩm. Bạn sẽ chia sẻ những link đó lên các nền móng tiếp cận quý khách. Thí dụ, nếu như link sản phẩm bạn tiếp thị là mỹ phẩm thì hãy tham dự vào những nhóm chuyên chăm sóc sắc đẹp và san sớt thông tin sản phẩm và đường dẫn sắm hàng. Hiện nay có hơi phổ quát cách san sớt link như trang Facebook cá nhân, Instagram, Youtube, tối ưu SEO, Google Adword hoặc dùng email marketing.

PR link- cách tiếp thị kết liên Accesstrade

3.3 Nhận hoa hồng
truy tìm cập Dashboard, các bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phần trăm hoả hồng trong những đơn hàng mà mình đã sale thành công. Điều đặc biệt trong chính sách nhận huê hồng khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade là huê hồng được nhận vào ngày 18 hàng tháng. Đây được xem là chính sách trả tiền cởi mở nhất chỉ có tại Accesstrade.

4. Những hình thức kiếm tiền phê chuẩn tiếp thị liên kết Accesstrade

Có tương đối phổ biến hình thức kiếm tiền lúc bạn làm tiếp thị liên kết với Accesstrade. Theo dõi các tỉ dụ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về các hình thức ấy.

4.1 Website cung ứng mã giảm giá, coupon khuyến mãi

Đây là hình thức đang có tỉ lệ cạnh tranh tương đối cao bởi nó đánh đúng vào tâm lý tìm hàng của phổ biến người. Tuy vậy, ví như có chiến lược đúng đắn bạn vẫn sẽ đem lại thu nhập khủng từ hình thức kiếm tiền này. Cụ thể, việc các bạn cần làm là tạo một website sau đó san sẻ những mã giảm giá, khuyến mãi đi kèm với đường dẫn sắm hàng tương ứng.

4.2 Lập những website review, Tìm hiểu sản phẩm

Đây là hình thức đang được phân tích tương đối cao bởi tính thực tại cũng như hiệu quả mà nó mang đến. Các bạn có thể nhận thấy hiện nay xuất hiện hơi biến những trang web review về phim ảnh, đồ dùng phương pháp, làm đẹp,du lịch....Những trang web này thường san sẻ nội dung sản phẩm sau lúc họ đã trải nghiệm thực tiễn.bạn có thể làm một blog của riêng mình với tên tư nhân, sau đó đăng những bài viết trải nghiệm sản phẩm đi kèm link tìm hàng. Ví như người đọc nhận thấy công năng của sản phẩm mà bạn review phù hợp với vấn đề họ đang gặp phải và quyết định mua hàng thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng cân xứng. Lập những trang website review sản phẩm đang là hướng đi hữu hiệu lúc làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

5. Lời kết

Tiếp thị kết liên Accesstrade đã vào thị trường Việt Nam được hơn 4 năm và đang có các thao tác lớn mạnh mạnh mẽ. Các bạn nên cân kể về cải thiện thu nhập của mình bằng hình thức kiếm tiền này. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về kiếm tiền online bằng cách làm affiliate cho Accesstrade.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên