TQ Cách Dùng Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Hiệu Quả

Hãy cẩn thận, sử dụng nấm lim xanh không đúng cách có thể làm trầm trọng thêm bệnh ung thư
Cách Dùng Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Hiệu Quả
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng lim xanh có chứa hàm lượng “dược chất” cao hơn nhiều lần so với các loại nấm khác. Nó thậm chí còn được so sánh với nhân sâm thiên niên kỷ. Sở dĩ loại nấm này có hiệu quả như vậy là do nó phải trải qua quá trình thu hoạch và chế biến nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng các loại thuốc hoạt động hoàn toàn và các chất độc được loại bỏ hoàn toàn.
Cách 1: Ngâm nấm lim xanh trong nước sôi
Sơ chế nấm ngay ngắn, cẩn thận, cắt miếng vừa ăn. Sau đó cho nấm đã sơ chế vào nồi nấm với nước sôi. Đổ khoảng 700ml nước đun sôi vào ấm, đợi khoảng 30 phút là có thể dùng được. Cách sử dụng thật đơn giản và tiện lợi phải không các bạn.
Cách 2: Dùng nấm lim xanh đun nước sôi.
Rửa sạch 30 g nấm lim xanh khô, cho vào ấm sắc với 2 lít nước. Đun sôi nước trên lửa nhỏ cho đến khi còn 1,5 lít nước. Chia làm 5 lần uống thay nước lọc, không nên để nước quá 24 giờ.
Cách dùng nấm lim xanh đun nước khá đơn giản và nhanh chóng
Phương pháp 3: Bột để sử dụng
Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể xay thành bột để sử dụng. Các bạn sơ chế nấm sạch sau đó đem về các cơ sở xay nhỏ. Có thể pha bột nấm với nước sôi để uống hàng ngày.
Để sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả, chỉ nên dùng 5-10g trong 3 ngày đầu. Điều này giúp cơ thể dần thích nghi với dược chất của nấm. Khi đó, để đạt hiệu quả, người bệnh phải sử dụng đúng liều lượng.
 
Bên trên