TQ Cách kiếm tiền online chóng vánh qua tiếp thị kết liên Youtube

Cách kiếm tiền online chóng vánh qua tiếp thị kết liên Youtube


Sự bùng nổ của tiếp thị liên kết Youtube này đã thu hút hàng ngàn người tạo kênh YouTube. Ở Việt Nam, đa dạng YouTuber bất thần trở thành hiện tượng với các video độc đáo thu được hàng chục triệu view. Cách đây vài năm, lúc hỏi “Làm YouTube có thể kiếm tiền được không?” thì không ít người đo đắn lúc đưa ra câu tư vấn. Nhưng hiện nay, không khó để tư vấn làm tiếp thị liên kết với youtube hoàn toàn có thể kiếm ra tiền. Vậy làm thế nào để bắt đầu tiếp thị kết liên với youtube?[h=3]1. Tạo kênh YouTube để tiếp thị kết liên[/h]Muốn affiliate marketing network trên YouTube, điều Việc trước tiên và quan trọng nhất các bạn cần làm là tạo một kênh youtube. Đây sẽ là công cụ kiếm tiền từ Affiliate của các bạn. Bạn có thể tạo một kênh YouTube đơn thuần và hoàn toàn miễn phí theo tiến trình dưới đây.
Tiếp thị kết liên Youtube
thao tác 1: truy cập vào account YouTube của bạn.bình thường, youtube cũng chính là account Google của bạn và các bạn ko cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Tuy thế nếu bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy đăng nhập bằng account email của các bạn.bước 2: Chọn Cài đặt trong tài khoản của các bạnthao tác 3: Nhấp vào Tạo kênh mới trong phần cài đặtbước 4: Nhập tên kênh YouTube mới của các bạn. Sau lúc đã đặt tên các bạn ước muốn, click “Tạo”. Kênh youtube của bạn sẽ trông như hình bên dưới.bước 5: đổi thay đại diện, ảnh bìa và cập nhật thông báo kênhTiếp theo, bạn chọn Tùy chỉnh kênh ở góc phải phía trên màn hình để thêm hình ảnh và thông tin. Ở bước này, bạn tiến hành như lúc thay đổi ảnh trên Facebook Profile của mình.bước 6: Bấm qua tab Giới thiệu để cập nhật bộc lộ và những thông tin kênh YouTube. Vậy là bạn đã tạo xong kênh YouTube của mình và có thể khởi đầu tiếp thị liên kết YouTuberồi.[h=3]hai. Tuyển lựa một Affiliate Network[/h]Trước lúc khởi đầu kiếm tiền thì các bạn cần phải đăng ký một account ở các Network để lấy link Affiliate. Nhận định các thông tin về sản phẩm và định hướng nội dung. Các bạn có thể tìm kiếm thông báo sản phẩm bằng Google Search, các nguồn mà nhà cung cấp cung cấp hoặc các website bán sản phẩm hàng hiệu. Hãy viết phần lớn nội dung của bạn ra một tờ giấy và học thuộc nó. Việc này sẽ giúp việc quay video của bạn nhanh và chuyên nghiệp hơn.nếu như có khả năng, bạn hãy sử dụng thử sản phẩm để đưa ra các lời khuyên chính xác và bổ ích. Khách hàng của các bạn chẳng phải là các người thiếu hiểu biết, Như vậy nên đừng lừa dối khách hàng. Sẽ ra sao ví như các bạn review một sản phẩm không tốt và chính khách hàng tiềm năng của bạn phải sử dụng nó?những loại nội dung video trên youtube hoàn hảo nhất là những video Hướng dẫn, Xếp hạng và Review sản phẩm. Bạn có thể khởi đầu với các loại video này để làm tiếp thị liên kết YouTube.[h=3]3. Quay và edit video[/h]Để quay video các bạn cần có các thiết bị quay. Các bạn ko một mực phải có máy quay chuyên nghiệp, một chiếc điện thoại tầm trung có thể cho ra các video hoàn hảo. Các bạn nên chuẩn bị rõ kịch bản để nhắc và một background đẹp trước khi tiến hành quay video.
Quay video làm tiếp thị kết liên youtubeSau lúc quay xong video, thao tác Tiếp đến là chỉnh sửa video vừa quay của bạn. Các bạn cần cắt bỏ các đoạn dư, loại bỏ tạp âm, chỉnh sửa ánh sáng và ghép nhạc, chèn chữ, và làm phụ đề cho video của bạn.[h=3]4. Upload video và tối ưu SEO[/h]Tối ưu hóa video YouTube hiện hơi đơn thuần. Ngoài việc đơn giản là gắn thẻ siêu dữ liệu của video một cách chuẩn xác, có một số cách chính để tối ưu hóa nội dung video của bạn trên YouTube như làm nghiên cứu trong khoảng khóa, phân bổ từ khóa của các bạn và thêm trình bày cho video của các bạn

[h=2]5. Lời kết[/h]xu hướng của khách hàng là thích những video trực giác hơn là đọc tin tức về sản phẩm. Bởi thế, tiếp thị liên kết YouTube vững chắc là một hình thức kiếm tiền hiệu quả lâu dài tuy vậy, để thành công bạn cần có một chiến lược nội dung phù hợp và một video thu hút. Ví như nội dung của bạn quyến rũ, cơ hội thành công với Affiliate sẽ cao hơn.
 
Bên trên