HCM Công ty chuyên may đồng phục công sở cao cấp đẹp

Đồng phục công sở là khái niệm rất quen thuộc trong cuộc sống và hầu hết các công ty ngày nay đều có bộ đồng phục đặc thù riêng của mình. Hiện nay có không ít các xưởng may đồng phục công sở đang hoạt động với chất lượng, giá cả khác nhau. Thay vì đặt mua hàng sẵn ở chợ thì nhiều công ty, doanh nghiệp chọn cách liên hệ với các xưởng may gia công để chọn được các sản phẩm đồng phục như ý. Công ty đồng phục Thanh Nghi là một trong nhưng xưởng may đồng phục công sở uy tín với chất lượng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất. Hãy đến để mua những bộ đồng phục đẹp nhất tại đây nhé!

Lợi ích của việc may đồng phục công sở cho công ty

  • Quảng bá thương hiệu
  • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp
  • Giải quyết các vấn đề ăn mặc phát sinh nơi công sở
Thanh Nghi - Nơi may đồng phục công sở chuyên nghiệp

Công ty đồng phục Thanh Nghi trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng gần xa khi có nhu cầu may đồng phục công sở cao cấp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty chắn chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Không những vậy Thanh Nghi còn sở hữu đội ngũ nhân viên lên lành nghề cùng với chuyên viên thiết kế, may mẫu và kiểm soát chất lượng. Thanh Nghi luôn tuân thủ thời gian, đúng thời hạn. Hơn thế nữa cũng có thể linh động thời gian nếu khách hàng cần gấp để thuận lợi nhất cho khách hàng.

Công Ty Đồng Phục Thanh Nghi

Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 028 22289070 - 0933912928 (Mrs. Oanh) - 0934170376 (Mr.Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: nhamaykieuoanh.commay-dong-phuc-cong-so.jpg
 
Bên trên