Công ty chuyên phân phối các sản phẩm công nghiệp chính hãng cho doanh nghiệp nước ngoài

vcc-group.vn

New member
1. Sản phẩm công nghiệp chính hãng

VCC chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất vốn đầu tư nước ngoài, cam kết các sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.
Chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, linh kiện cần thay thế hoặc gửi mã sản phẩm và maker cho chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian giao hàng.
VCC TRADING chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp tiêu chuẩn, nói không với hàng giả, hàng nhái, ko có thương hiệu.

2. Chỉ cần có yêu cầu báo giá, VCC sẵn sàng hỗ trợ

Giá các linh kiện, sản phẩm công nghiệp đều phù hợp với mức giá thị trường, nhiều khi tốt hơn vì VCC đã là đại lý chính hãng của nhiều doanh nghiệp. Liên hệ qua với các kinh doanh của chúng tôi bằng cách ghé website kiểm tra độ uy tín, đã được đăng kí với bộ công thương.
Website: vcc-trading.vn
17164

Công ty cổ phần Công nghệ Năng Lực Việt - vcc-group.vn

Trụ sở Hà Nội: Lô đất số B2-3-3b KCN Nam Thăng Long - P. Thụy Phương - Q. Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội.
Tel: (+84)24.37805300 - Fax: (+84)24.37805301
Email: contact@vicotech.com.vn

VPĐD Hải Phòng: Số 25 Điện Biên Phủ, P. Máy Tơ, Q.Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Tel: (+84)0225.883.2161 - Fax: (+84)0225.883.2162

VPĐD TP.HCM: P7-03.OT.08 Toà Nhà PARK 7 , KĐT Vinhomes Central Park , số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 

vcc-group.vn

New member
Máy hút bụi cho mạt sắt và phế liệu
Hoạt động cắt trong ngành dệt, nhà máy giấy và trong hoạt động đóng gói thường gây ra việc phát hành chip. Những con chip này phải được loại bỏ khỏi nguồn để tránh thời gian ngừng sản xuất. Máy hút bụi cho phế liệu được đặc trưng bởi khả năng thu gom lớn, tính cơ động tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, để được sử dụng trực tiếp trên máy móc sản xuất.
17170
 

vcc-group.vn

New member
Các loại máy nén khí công nghiệp Nhật Bản chính hãng. Đầy đủ giấy tờ chứng minh
17983
 

danautocroi

Member
Làm Thế Nào Để Trẻ Có Trách Nhiệm ? | Nghề Cha Mẹ

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể thấy một số đứa trẻ thường chỉ biết đến bản thân mình. Rất nhiều trẻ rất keo kiệt, không muốn chia sẻ bất cứ thứ gì với người khác. Ví dụ, khi thấy một đứa trẻ ba tuổi cầm một quả chuối trong tay, bạn liền nói: “Cho dì một miếng nào!”. Nó sẽ từ chối thẳng thừng: “Không, đây là của cháu!”; nếu bạn cướp, nhất định nó sẽ gào khóc ầm ĩ.
Trong tình cảnh này, cha mẹ thường thở dài: “Haizz, con bé này keo kiệt bẩm sinh!”. Cha mẹ thường nói: “Đồ ki bo, sau này sẽ chẳng ai thích con đâu!”. Chúng ta hãy đổi cách nói khác: “Con có cho người khác, người khác mới cho lại con!”. nghề cha mẹ

Làm Thế Nào Để Trẻ Có Trách Nhiệm?
Trẻ con từ nhỏ đã không chịu chia sẻ đồ của mình với bất kì ai, thậm chí ngay cả với cha mẹ, đây là một biểu hiện của sự ích kỉ. Tuy nhiên, những tật xấu này đều là do trẻ tích lũy từ cuộc sống hàng ngày. Cho nên, một khi trẻ có tâm lí như vậy, cha mẹ cần kiên nhẫn, dùng phương pháp hiệu quả để giúp trẻ sửa chữa khuyết điểm.
Ví dụ thực tế: Minh có một tật xấu là không muốn cho bất cứ bạn học nào động vào đồ đạc của mình. Nếu không như ý sẽ mách với cô giáo hoặc cãi nhau với bạn. Để Minh đoàn kết với bạn bè hơn, cha mẹ luôn nghĩ cách giúp Minh sửa tật ích kỉ, nhỏ mọn này.
Làm Thế Nào Để Trẻ Có Trách Nhiệm? thai giáo

Một lần, Minh về nhà trong bộ dạng ủ rũ. Mẹ ngạc nhiên hỏi: “Minh, sao hôm nay có vẻ không vui thế con?”. Minh liền kể rõ chuyện xảy ra ở trường cho mẹ nghe: “Hôm nay thi trắc nghiệm, bút chì của con đột nhiên bị gãy, nhưng con lại không mang gọt bút chì, đành phải mượn bạn Văn, nhưng Văn nói là bạn ấy không đem theo. Trước khi vào lớp, con rõ ràng nhìn thấy bạn ấy có dùng nó mà…”.
Mẹ liền hỏi: “Bạn Văn có bao giờ mượn đồ của con không?”.
“Đương nhiên là có ạ. Lần trước bạn ấy mượn con cục tẩy, nhưng con không cho!”, Minh nói.
“À, thế thì phải rồi! Lúc Văn mượn đồ, con không cho bạn ấy mượn. Khi con cần mượn đồ, sao bạn ấy có thể giúp con được? Con có cho người ta, người ta mới cho lại con! Con à, bạn bè với nhau phải quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, không được quá ích kỉ!”, mẹ giảng giải.
Nghe lời mẹ nói, Minh cúi đầu xấu hổ. Kể từ đó về sau, Minh thường tích cực giúp đỡ các bạn xung quanh, không còn là cậu bé ích kỉ như trước nữa.
 
Bên trên