• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Công ty thiết kế website tại Vĩnh Phúc

ngocnguyenit

New member
Các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website mà mỗi khách hàng khi thuê viết website cần biết
Đối với tiêu chuẩn công nghệ, hay update công nghệ mới luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, rất may mắn chúng tôi luôn sở hữu nhưng nhân viên kỹ thuật viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm không ngại khó ngại khổ luôn tìm hiểu khám phá cái mới của công nghệ, chính vì vậy những công nghệ thiết kế website mới nhất trên thế giới luôn được chúng tôi update liên tục, sau đây là một số tiêu chuẩn mà mọi khách hàng khi bắt đầu đặt bút vào ký với các công ty thiết kế web cần phải biết:
 • Ngôn ngữ cơ bản sử dụng HTML5 ( mới nhất cho đến nay 2018)
 • CSS3 ( mới nhất cho đến nay 2018)
 • Website thải thiết kế chuẩn SEO
 • Website load nhanh
 • Website tự động responsive (sử đụng trên mọi thiết bị công nghệ)
Ngoài những tiêu chí cơ bản trên khách hàng còn phải nắm vững 8 tiêu chí sau khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc
 1. Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.
 2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.
 3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
 4. Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.
 5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.
 6. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
 7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.
 8. Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.
 
Bên trên