HCM Công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín tại miền Nam

Ánh Linh hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Công ty vận tải Ánh Linh chuyên tuyến đường dài Bắc Nam bằng các phương tiện chuyên dụng. Là công ty vận tải có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải Bắc Nam đường bộ có chi nhánh tại các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM.

[IMG]


Để tìm cho mình công ty vận tải Bắc Nam uy tín trong thời gian dịch bệnh như hiện nay cực kỳ khó khăn, những doanh nghiệp lớn có đầy đủ giấy tờ đăng ký, phương tiện vận chuyển, đội ngũ nhân sự hoạt động. Nhưng đối với Ánh Linh không có gì khó khăn khi chúng tôi đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu của Bộ ban hành và Quy định của thành phố khi thực hiện giãn cách xã hội.

Vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi các tỉnh miền Trung khoảng 2 – 3 ngày đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc khoảng 3 – 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Đây là thời gian chở hàng đối với hàng lẻ hàng ghép vì phải giao trả hàng nhiều địa điểm khác nhau dọc tuyến đường.

Nếu đi hàng nguyên xe thời gian giao hàng đến Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung 24h và đi Hà Nội, các tỉnh miền Bắc khoảng 48h – 52h.

Tùy vào số lượng hàng hóa và nhu cầu vận chuyển khách hàng lựa chọn hình thức chở hàng đi hàng ghép hoặc đi nguyên xe cho phù hợp. Khách hàng cũng nên lưu ý thời gian vận chuyển để sắp xếp gửi hàng cho kịp tiến độ công việc.
Tìm hiểu thêm: https://vantaianhlinh.com/van-tai-bac-nam/cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-uy-tin-tai-tp-hcm/
 
Bên trên