• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

Hà Nội Cùng MSO tìm hiểu và trả lời câu hỏi Sharepoint là gì?

msovn

New member
SharePoint là gì - nền tảng công nghệ giúp doanh nghiệp có thể công tác tốt hơn. Cùng MSO tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về SharePoint qua bài viết dưới đây.
SharePoint là gì?
SharePoint được biết đến là nền tảng quản lý tài liệu cũng như cộng tác trên web thuộc quyền quản lý của Microsoft. Tuy được đánh giá rất linh hoạt nhưng nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ tài liệu đồng thời giao tiếp các thông tin giữa các doanh nghiệp với nhau.
Người sử dụng có thể tạo một mạng nội bộ giống như bất kỳ trang web nào khác. Việc này nhằm tạo không gian riêng giúp người dùng tập trung và bảo mật cũng như chia sẻ dữ liệu nhanh và tốt hơn. Các phòng bạn cũng sử dụng mạng nội bộ đó qua các trang con.
Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể sử dụng SharePoint giống như một nơi an toàn giúp lưu trữ, sắp xếp cũng như truy cập thông tin từ nhiều thiết bị khác nhau. Các tính năng bạn có thể dùng tại SharePoint như:
 • Chia sẻ tài liệu bên ngoài doanh nghiệp: bạn có thể chia sẻ tệp cho bất cứ ai ngay cả bên ngoài doanh nghiệp.
 • Quản lý nội dung tốt hơn: Giúp doanh nghiệp dễ dàng sắp xếp nội dung qua thư viện, danh sách, metadata,...
 • Các trang web nhóm: cung cấp cho người dùng một không gian giúp các thành viên cộng tác dễ dàng hơn.
 • Ứng dụng cho các thiết bị di động: Cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập dữ liệu mọi nơi.
 • Tự động hóa quy trình doanh nghiệp: nhờ quá trình làm việc chuyên nghiệp và tạo cảnh báo giúp việc tự động hóa quy trình nhanh chóng và đơn giản hơn.

SharePoint phù hợp với đối tượng nào?
Nhờ sự linh hoạt của mình, SharePoint có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều loại mô hình doanh nghiệp. Theo thống kê gần nhất của Microsoft, đã có hơn 250.000 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn SharePoint. Trong đó có 85% doanh nghiệp thuộc Fortune 500 sử dụng SharePoint Online.
Một số chuyên gia đánh giá rằng: Mặc dù Microsoft có rất nhiều nền tảng phát triển về mặt tầm nhìn nhưng chưa có nền tảng nào có thể có khả năng thực thi và cung cấp sản phẩm hoàn chỉnh về mặt tính năng cũng như tính cộng tác như SharePoint, Outlook 365, Visio 365.
Các hình thức đăng ký sử dụng SharePoint
Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng SharePoint. Đồng nghĩa với việc các nhà cung cấp dịch vụ này một nhiều. Một trong những nhà cung cấp nổi tiếng về các sản phẩm của SharePoint nói riêng và Microsoft nói chung là MSO.
MSO chúng tôi đã có hơn 10 năm phát triển cũng như cung cấp các sản phẩm về Microsoft. Khi đăng ký dịch vụ tại Microsoft, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu về Microsoft, được đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn và các kỹ thuật viên luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn gặp phải 24/7.
Ngoài ra, trong trường hợp bạn đăng ký số lượng lớn bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi và nhiều phần quà trị giá lên đến 10.000.000 VNĐ. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi đăng ký sử dụng dịch vụ Microsoft tại MSO. Bằng chứng là 90% doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều quay lại và vô cùng hài lòng.
Nếu bạn muốn đăng ký cũng như có thêm nhiều kiến thức về SharePoint là gì hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây:
Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: vphn@hvn.vn
 
Bên trên