• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Cải thiện kỹ năng thuyết trình với PowerPoint Present Coach

TamMai222

Member
PowerPoint Presenter Coach là một trình hướng dẫn trình bày của Power Point, giúp bạn cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình. Công cụ này giúp theo dõi và phân tích bài phát biểu và lời nói của bạn khi bạn thuyết trình và chuyển từ slide này sang slide tiếp theo. Sau khi bạn hoàn thành, PowerPoint Presenter Coach đưa ra một báo cáo tập dượt về kết quả của bạn. Báo cáo hiển thị tổng thời gian và số lượng trang trình bày mà bạn đã xem, đồng thời nhận phản hồi về tốc độ của bạn, sử dụng cao độ đều, sử dụng từ phụ, ngữ pháp kém, thiếu độc đáo, sử dụng các cụm từ nhạy cảm.
Ứng dụng PowerPoint Presenter Coach hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm trên web, Windows, iOS, Android và trên Mac. Chúng ta đều biết rằng, kỹ năng thuyết trình vô cùng cần thiết trong công việc hiện đại ngày nay. PowerPoint Presenter Coach đã và đang không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng thể hiện được bài thuyết trình tốt nhất.1. Body language (ngôn ngữ cơ thể)
Tính năng đầu tiên trong số đó là ngôn ngữ cơ thể. Điều này sử dụng máy quay video của bạn để cung cấp cho bạn phản hồi về ngôn ngữ cơ thể của bạn, chẳng hạn như cái nhìn rõ ràng về khuôn mặt của bạn, cái nhìn của bạn về phía khán giả và hơn thế nữa.

Trên thực tế, những bài thuyết trình tuyệt vời không chỉ là cách bạn nói. Khi bạn nói chuyện với khán giả – dù là trên online hay trực tiếp – cách bạn thể hiện bản thân có thể có nhiều tác động đến người nghe về chủ đề đang thuyết trình. Từ đó, tính năng ngôn ngữ cơ thể được phát triển. Dựa trên camera, tính năng này cung cấp cho bạn phản hồi về ngôn ngữ cơ thể của bạn. Khi bạn trình bày qua online, điều quan trọng là đảm bảo rằng khán giả của bạn nhìn rõ khuôn mặt của bạn, bạn duy trì ánh nhìn về phía khán giả và gợi ý khoảng cách thích hợp giữa bạn và camera để mang đến một bài thuyết trình hấp dẫn. Tính năng này sẽ khởi chạy với phản hồi trong báo cáo tóm tắt về mức độ khán giả có thể nhìn thấy bạn (Chế độ xem rõ ràng), nếu bạn ở quá xa hoặc quá gần camera và đảm bảo rằng bạn đang đối mặt với máy ảnh (Mắt tiếp xúc).


2. Repetitive language (Ngôn ngữ lặp lại)
Tính năng thứ hai được thiết kế để giúp bạn tránh sử dụng các cụm từ lặp đi lặp lại bằng cách giúp bạn tìm những từ được sử dụng nhiều nhất.

Khi bạn nói, bạn có thể sử dụng các từ và cụm từ lặp đi lặp lại mà không nhận thức được chúng. Bạn có thể không cảm nhận được, nhưng nó là một trong những yếu tố gây mất tập trung cho người theo dõi. PowerPoint Presenter Coach có thể giúp bạn xác định những từ và cụm từ này để tránh lạm dụng chúng và giữ cho người nghe theo dõi dễ hơn trong suốt bài thuyết trình của bạn. Ngoài việc liệt kê những từ và cụm từ đó, tính năng này cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các từ đồng nghĩa để bạn có thể chuyển nó cho bản trình bày tiếp theo của mình.


3. Pronunciation (Cách phát âm)
Cuối cùng là cách phát âm. Với tính năng này, PowerPoint Presenter Coach có thể tư vấn cho người thuyết trình về cách phát âm chính xác của các từ được nói trong suốt buổi diễn tập.

PowerPoint Presenter Coach có thể tư vấn cho bạn về cách phát âm chính xác của những từ bạn nói trong suốt buổi diễn tập. Khi Presenter Coach nhận thấy rằng bạn có thể đã phát âm sai một từ, nó sẽ hiển thị (các) từ đó và cung cấp trải nghiệm giúp bạn luyện phát âm từ đó một cách chính xác. Bạn sẽ có thể nghe hướng dẫn phát âm được ghi âm của từ nhiều lần tùy thích. Microsoft đã tối ưu hóa phản hồi này cho ngôn ngữ “Tiếng Anh Mỹ thông thường” làm điểm khởi đầu và sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn tắt phản hồi này trong trường hợp bạn không đồng ý với các đề xuất hoặc thấy chúng hữu ích.


CÁCH SỬ DỤNG POWERPOINT PRESENTER COACH
PowerPoint Presenter Coach là một công cụ có sẵn cho PowerPoint cho web (PowerPoint là một ứng dụng bao gồm trong bộ giải pháp Microsoft 365 bản quyền).

Bạn có thể sử dụng tính năng này từ tab Slide Show bằng cách chọn Rehearse with Coach. Đối với một số người dùng, tùy chọn này có thể xuất hiện trong tab View.
Khi bạn chọn công cụ Presenter Coach, bạn sẽ vào chế độ Slide Show. Từ đây, chọn Start Rehearsing để bắt đầu phiên của bạn. Trong phiên, bạn có thể chọn bật Real-time feedback (phản hồi theo thời gian thực).
Bạn có thể nhận được hướng dẫn chi tiết cho các buổi huấn luyện của mình để hiểu lĩnh vực nào trong bài thuyết trình của bạn cần cải thiện. Báo cáo Diễn tập cung cấp các đề xuất để giúp bạn cải thiện bản trình bày của mình.


Microsoft vẫn không ngừng nghiên cứu, thu thập ý kiến người dùng và phát triển những tính năng mới, hỗ trợ người dùng tạo các bài thuyết trình trên PowerPoint hiệu quả hơn. PowerPoint đã giới thiệu các tính năng cộng tác mới và cải tiến và hỗ trợ bởi AI để cho phép người thuyết trình tinh chỉnh bản trình bày của họ. Giờ đây, Office 365 đã được chuyển thành Microsoft 365 , có khả năng là việc tích hợp các sản phẩm của Microsoft 365 bản quyền sẽ được ưu tiên để tăng cường thêm các ứng dụng Office như PowerPoint với các tính năng mới được cải tiến.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với TSG - SOFT365 them hotline 0936 362 158 hoặc www.store.soft365.vn
 
Bên trên