TQ camera thông minh uy tín

Cung1

New member


camera thông minh Camera thông minh giải pháp thông minh cho cuộc sống tiện nghi

Camera là thiết bị không còn xa lạ gì trong cuộc sống của chúng ta. Nó xuất hiện ở trường học, đường phố, văn phòng, bãi gửi xe….Tuy nhiên, còn có nhiều vấn đề hơn là việc chỉ giám sát thông thường vì camera hiện nay còn thực hiện chức năng như một “vệ sĩ thực thụ”. Đó chính là những chiếc camera thông minh thế hệ mới đầy tính năng hiện đại.1. Camera thông minh là gì?

Làm thế nào để xác định danh tính kẻ trộm cướp vào ban đêm khi chúng ta không bắt gặp trực tiếp. Làm thế nào để biết được kẻ tình nghi gây tai nạn giao thông khi ngoài đường phố. Các vấn đề liên quan đến con người ngay cả con người cũng không thể nhận ra được. Đó chính là lý do mà Camera thông minh đã ra đời.Camera thông minh là gì?

Camera thông minh là gì?

Camera (CCTV) trước kia thường chỉ thực hiện tính năng ghi lại hình ảnh. Việc nhận diện khuôn mặt thường rất khó vì ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, camera thông minh nhất hiện nay thực hiện được rất nhiều chức năng khác nhau.Các chức năng thông minh như:· Có thể đàm thoại 2 chiều như một chiếc điện thoại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.· Phát cảnh báo khi có tình huống đột nhập, tình huống lạ· Nhận diện khuôn mặt, phân tích khuôn mặt một cách rõ ràng, xác định danh tính chính xác.Các thiết kế của chiếc camera thông minh thế hệ mới thường rất nhỏ gọn. Nó chẳng khác nào vệ sĩ tí hon đặt gọn trong lòng bàn tay. Nhờ thiết kế đó mà nó thích hợp ở nhiều khu vực vị trí địa lý, địa hình khác nhau. Trong trường hợp đặc biệt còn có thể tàng hình dễ dàng để thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin một cách bí mật.Hiện nay, camera thông minh đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại.camera gia đình [/color]1.3 Chính sách hỗ trợ, trợ giúp

Sử dụng camera gia đình không phải ai cũng thành thạo về công nghệ này. Nhất là hình ảnh có lúc bị mờ, nhòe, dừng chuyển động. Với những tình huống bị lỗi như vậy thì cần đơn vị cung cấp có chính sách hậu mãi, chất lượng cao.Bạn đừng quan tâm chuyện lắp camera giám sát gia đình giá rẻ hay mua camera gia đình giá bao nhiêu. Quan trọng là chất lượng hình ảnh và tính ổn định mà nó mang lại. Giá rẻ nhưng hàng nhái thì chất lượng không cao, dùng nhanh xuống cấp. Bạn sẽ phải tốn tiền thay mới, mất thời gian cài đặt lại.

camera giám sát

· Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh camera giám sát

Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào các thông số sau đây. Bạn cần chú ý đến các ký hiệu như:

Image Sensor: Cảm biến hình. Bạn quan tâm đến kích thước của màn hình cảm biến. Màn hình càng lớn hình ảnh càng rõ nét

Resolution: Độ phân giải. Độ phân giải hiện nay thường là 1.0MP, 2.0MP, 3.0MP, 4.0MP, 5.0MP, 8MP. Càng cao thì chất lượng hình ảnh càng nét.

CCD Total Pixel: Số điểm ảnh. Số điểm ảnh càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng tốt.

Minimum Illumination: Cường độ ánh sáng nhỏ nhất.Hiện nay, camera giám sát wifi có khả năng tự cân bằng ánh sáng, bù sáng hay chống ngược sáng hiệu quả.

Power Supply: Nguồn cung cấp. Phổ biến là loại 12VDC. Thông thường sẽ cần sử dụng thêm thiết bị chuyển đổi nguồn cấp để đảm bảo độ ổn định.

· Góc quan sát

Tùy vào từng ứng dụng của camera giám sát mà chọn loại Camera có góc quan sát là bao nhiêu độ. Nếu bạn cần quan sát rộng, có thể chọn loại Camera có góc mở lớn (thường là 900). Với những nơi phạm vi hẹp thì chọn góc mở hợp hơn để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Có những camera có chức năng quay 360 độ, quay ngang, quay dọc trên xuống để quan sát toàn bộ khu vực. Không bỏ qua bất cứ một điểm mù nào, cung cấp hình ảnh toàn diện nhất.

Khi bạn xác định chính xác khu vực cần theo dõi, khoảng cách cần quan sát thì sẽ chọn được thiết bị giám sát hiển thị mong muốn. Ví dụ như cần theo dõi biển số xe, xem hoạt động ghi chép, làm việc của nhân viên, bạn cần phải chọn những chiếc camera có độ nét cao nhất.

Nếu bạn chỉ cần quan sát trong khu nhà ở thì cần camera lắp đặt ở cửa nhà, xoay 360 độ với độ phân giải vừa phải. Như vậy vừa đáp ứng được nhu cầu lại tiết kiệm chi phí.CÔNG TY TNHH PP KBVISION VIỆT NAM

Miền Bắc

Bán Hàng: 0932 685 616

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0932 685 644

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 685 855

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: 0932 685 438

Miền Trung

Bán Hàng: 0917 743 179

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0917 416 059

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 403 555

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: (023) 6369 2879

Miền Nam

Bán Hàng: (028) 3973 2222

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0932 685 888

Hỗ Trợ Dự Án: 0932 403 555

Tư Vấn Sản Phẩm: 0932 193 444

Bảo hành: 0932 685 000
 
Bên trên