Hà Nội Chậu cây Thiết Mộc Lan gốc siêu đẹp, may mắn thịnh vượng

thaovnhd

New member
Chậu cây Thiết Mộc Lan gốc là cây cảnh đẹp dùng trang trí nội thất văn phòng khá được ưa chuộng. Cây có ý nghĩa mang lại may mắn thịnh vượng như ý cho gia chủ.
Đặc điểm chậu cây Thiết Mộc Lan
Chậu cây Thiết Mộc Lan cao 1,4m -1,6m, 5 cây cao thấp khác nhau trong chậu. Đường kính gốc 7cm-8cm.- trồng chậu sứ trắng cao 40cm đường kính miệng 35cm.
Là cây Thiết Mộc Lan gốc nên khi sờ vào thân cây rất chắc khỏe, không bị mềm, úng. Với đường kính 10cm trở lên đây là loại cây đại diện cho sự vững chãi vươn lên nên gốc rất đẹp, càng phát huy được ý nghĩa của mình.

Ứng dụng cây trong trang trí cây Thiết Mộc Lan
Với hình dáng đẹp, chắc khỏe và ý nghĩa sâu sắc, cây Thiết Mộc Lan được ưa chuộng làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất, trồng trong nhà phong thủy. Chậu cây Thiết Mộc Lan đẹp này thường được trưng trong phòng sếp, phòng họp, hành lang, đại sảnh lớn… ở các văn phòng, cao ốc, khách sạn, nhà hàng…
Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan
Chậu Thiết Mộc Lan văn phòng rất được ưa chuộng bởi có khả năng thanh lọc, loại bỏ độc tố trong không khí, mang đến cho gia chủ cảm giác thoải mái, dễ chịu, tinh thần lạc quan.
Nước: Đây là loài cây thân gỗ nên nhu cầu nước tưới trung bình, lại để trong nhà nên cây chỉ cần một lượng nước vừa phải. Hàng tuần bạn tưới 2-3 lần đều quanh gốc với lượng nước từ 0,5-1 lít tùy thuộc vào kích thước chậu. Khi thấy mặt chậu se khô hãy tưới. Thường xuyên chú ý quan sát gốc để tránh cây bị thối gốc.
Phân bón: Hàng tháng nên bón phân để kích thích rễ phát triển, mỗi chậu chọc khoảng 10-15 lỗ tùy kích thước chậu. Mỗi lỗ từ 5-7 hạt , giữa gốc và thành chậu. Độ sâu mỗi lỗ khoảng 1cm, sau đó lấp đất lên để phân không bị bốc hơi rồi tưới nước bình thường. Khi cây phát tài bị xấu yếu, ta hòa loãng phân theo tỷ lệ 8:1 nước:phân để tưới vào gốc.
Ngoài ra để đảm bảo cây sinh trưởng tốt khỏe mạnh lựa chọn địa chỉ mua Thiết Mộc Lan cũng là điều rất quan trọng.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Thế giới cây xanh Megabiz Green, để đảm bảo lựa chọn được chậu cây Thiết Mộc Lan siêu đẹp, chuẩn chất lượng với giá thành ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt khi mua cây tại đây bạn còn được tư vấn miễn phí cách chăm sóc cây hiệu quả cao.Thiết lập ảnh sản phẩm

Liên Hệ Mua Chậu cây Thiết mộc lan
Hotline : 0849058866
Website thế giới cây xanh : www.thegioicayxanh.org
 
Bên trên