HCM Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu

Hôn nhân là sự kiện trọng đại và thiêng liêng nhất đối với bất kỳ ai trong chúng ta, là sự kiện đánh dấu sự gắn kết thiêng liêng giữa hai bạn. Và cặp nhẫn cưới chính là món đồ ghi dấu khoảnh khắc gắn kết ấy cho tới mãi về sau. Thị trường nhẫn hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, làm thế nào để chọn được nhẫn cưới kim cương đẹp, vừa túi tiền lại đúng sở thích của cả hai người là một việc không dễ dàng. Đặc biệt là nhẫn cưới kim cương tự nhiên.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước cần trải qua để chọn được một cặp nhẫn cưới kim cương tự nhiên ghi dấu tình yêu hoàn hảo nhất nhé.
Tại sao nên chọn nhẫn cưới kim cương?
Trên thị trường có rất nhiều loại nhẫn cưới 18k hoặc nhẫn cưới giá rẻ khác, tuy nhiên nhiều cặp đôi muốn ghi dấu tình yêu của mình bằng những cặp nhẫn cưới cao cấp có giá trị hơn vì nhẫn cưới chỉ mua 1 lần trong đời mà thôi. Ai cũng muốn dành điều tốt đẹp nhất cho giây phút thiêng liêng đó.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu -1.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 1
Mua ngay:Nhẫn cưới hiện đại

Chính vì vậy nhẫn cưới kim cương được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên tại sao lại là kim cương tự nhiên mà không phải là kim cương nhân tạo.
Tại một thị trường trang sức khá hỗn độn như ở Việt Nam, thì kim cương nhân tạo khó đảm bảo về chất lượng hơn. Chúng dễ bị nhẫn lần với các loại đá quý như Moissanite hoặc Saphia trắng. Bên cạnh đó tình yêu xuất phát từ những rung cảm tự nhiên, tương tự như kim cương vậy, phải trải qua một thời gian dài trong lòng đất, vượt qua nhiều thứ mới có thể tỏa sáng rực rỡ. Và các cặp đôi cũng dựa trên điều đó để lựa chọn kim cương tự nhiên cho cặp nhẫn cưới của đời mình.
Bí quyết lựa chọn nhẫn cưới kim cương tự nhiên đẹp
Xác định ngân sách
Số tiền dành cho mua nhẫn cưới cũng nằm trong ngân sách tổ chức lễ cưới, bạn cần phân bổ một cách hợp lý, không quá ít để có thể mua được một cặp nhẫn ưng ý nhưng cũng không quá nhiều bởi vì sẽ còn rất nhiều khoản cần chi khác như váy cưới, thuê địa điểm, phục vụ ăn uống,... Bạn sẽ mua một cặp nhẫn cưới giá rẻ thôi hay đầu tư một khoản kha khá cho món kỉ vật này. Chính là điều bạn cần cân nhắc.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 2.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 2
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2034
Xác định kiểu dáng


Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn các mẫu nhẫn nhìn na ná nhau, thậm chí có thể tự thiết kế cho riêng mình một cặp, vì thế đầu tiên hãy lên mạng và tham khảo các thiết kế nhẫn sẵn có, xem hai bạn thích phong cách nào: hiện đại thanh lịch hay cầu kỳ sang trọng, vintage cổ điển hay đơn giản tinh tế,...
Hoặc tham khảo ngay trong danh sách gợi ý của chúng tôi về những mẫu nhẫn cưới kim cương hot nhất, được mua nhiều nhất bởi các cặp đôi trẻ dưới đây:
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC2013
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 3.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 3
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2013
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004


Cặp nhẫn cưới vàng trắng 18k và kim cương vào đai nhẫn nhám kết hợp với vòng bi Milgrain trẻ trung, hiện đại, đơn giản mà thanh lịch được nhiều cặp đôi ưa chuộng bởi vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 4

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 4
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3004
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3005

Nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn bởi thiết kế thân nhẫn Brick Pattern giống như những viên gạch xây đắp lên tình yêu, viên kim cương chủ đặt trên bệ đá vuông đầy nổi bật cùng phối màu trắng - hồng và viền kim cương tấm lấp lánh mang tới vẻ đẹp đầy quý phái, sang trọng. Những thiết kế sang trọng này thì với một cặp nhẫn cưới giá rẻ sẽ không thể đáp ứng được.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 5.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 5
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3005
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3006


Như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, cặp nhẫn cưới kim cương với nhẫn cưới nữ mang thiết kế uốn lượn lạ mắt, đính nạm cả kim cương lớn và các viên tấm giúp tăng nhiều phần lấp lánh, trong khi đó nhẫn cưới nam lại sở hữu phần đai trơn bóng, viên kim cương chủ gắn theo kiểu Channel và xen kẽ những mảng chìm nổi đầy chất nam tính, khỏe khoắn. Lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi yêu thích nhẫn cưới 18K hoặc nhẫn cưới vàng trắng theo phong cách hiện đại.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 6

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 6
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3006
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3007


Vẫn là thiết kế hai đầu vát nhọn kết hợp cùng kiểu chấu Bezel giúp cho viên kim cương chủ tỏa sáng tối đa mà không bị che khuất bởi các chấu thông thường. Đai nhẫn trơn bóng đơn giản, không sử dụng thêm các chi tiết trang trí rườm rà, cầu kỳ, phù hợp cho các cặp đôi trẻ muốn sở hữu một cặp nhẫn cưới 18K kim cương thanh lịch, tinh tế và khó lỗi mốt theo thời gian. Sự sang trọng và nổi bật chính là cảm xúc của kiểu nhẫn này đem lại so với các cặp nhẫn cưới giá rẻ.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 7

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 7
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3007
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3009

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 8

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 8
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3009
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC2011

Những mảng đan xen vắt chéo lấy cảm hứng từ dáng nhẫn Crossover tạo cho cặp nhẫn cưới kim cương tự nhiên một vẻ ngoài thật đặc biệt. Phần đai mạnh mẽ ở nhẫn cưới nam sang nhẫn cưới nữ lại được nạm kim cương tấm lấp lánh, điệu đà. Viên chủ được gắn chìm theo kiểu chấu Flush giúp viên kim cương không bị va chạm, bong tróc hay rơi khỏi nhẫn khi đeo hàng ngày.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 9.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 9
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới hiện đại NCC2011
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3011


Điểm nổi bật nhất trên cặp nhẫn cưới này có lẽ là kiểu chấu Channel được biến tấu xéo cạnh đầy cá tính. Kết hợp cùng đai nhẫn xước và phần viền đai nạm kim cương tấm tạo nên một tổng thể sang trọng, lấp lánh và vô cùng thu hút ánh nhìn.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 10

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 10
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3011
Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3012

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 11

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 11
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới kim cương NCC3012
Xem thêm: Những lưu ý khi đeo nhẫn cưới cho cặp đôi mới cưới - Kiêng cử để hạnh phúc vẹn tròn

Mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu đẹp?

Khi mua một món hàng có giá trị cao như kim cương, bạn cần lựa chọn cửa hàng trang sức lớn và thật uy tín, có thương hiệu được nhiều người biết tới để giảm bớt nguy cơ hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, khi chọn cửa hàng trang sức bạn cần phải lưu tâm đến quy mô, giá cả, sản phẩm có phong cách thiết kế tinh tế, thanh lịch, phù hợp với tính chất của trang sức kim cương, đội ngũ nhân viên tư vấn, chế độ bảo hành và các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng,...
Tierra Diamond là đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế và chế tác nhẫn đính hôn, nhẫn cưới cao cấp và trang sức kim cương cao cấp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Tierra không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để sáng tạo ra những mẫu trang sức mang vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch vượt thời gian, truyền tải được những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng vào sản phẩm. Bên cạnh bản vẽ 2D, Tierra cung cấp thêm bản phối cảnh 3D chính xác, chuẩn mực tới từng chi tiết và hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Tierra Diamond luôn chú trọng đào tạo đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, tỉ mỉ trau chuốt trong từng công đoạn, cập nhật công nghệ chế tác hiện đại trên thế giới, đầu tư dây chuyền máy móc như máy in 3D, máy cắt laser,... để sản phẩm ra đời có độ hoàn hảo tuyệt đối từ thiết kế đến thi công.
Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 12.jpg

Chọn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiên ở đâu - Minh chứng của tình yêu vĩnh cửu - 12
Mua ngay:Cặp nhẫn cưới Vintage NCC9002
 
Bên trên