TQ Coi như xong! Real Madrid xác định mất Sergio Ramos

excpomelo

Member
Nguồn tin uy tín hàng đầu Tây Ban Nha khẳng định cùng 365ca cuoc Sergio Ramos đã quyết định rời Real Madrid do có đề xuất từ hơn từ một CLB khác.

Real và Ramos sẽ "đường ai nấy đi"?

Trong suốt vài tháng trở lại, mai sau của Sergio Ramos chính là chủ đề “nóng” nhất ở Real Madrid. Trung vệ đội trưởng sẽ hết hiệp đồng với Los Blancos vào cuối mùa giải năm nay. Dù đôi bên vẫn muốn hiệp tác với nhau quá trình đàm phá gia hạn lại liên tiếp trục trẹo.

khúc mắc mập nhất là thời hạn hiệp đồng cùng mức lương nhưng Real đề xuất không đúng với ước vọng của Ramos. Giả dụ nhà đương kim vô địch La Liga quyết không phá vỡ lẽ chính sách gia hạn từng năm một và yêu cầu… giảm lương thì với vị thế cũng như tầm thúc đẩy, tuyển thủ Tây Ban Nha tin rằng bạn dạng thân xứng đáng nhận nhiều hơn thế.

Mùa giải chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là khép lại và những diễn biến gần đây cho thấy tài năng cao Ramos sẽ “dứt tình” với Real. Nguồn tin uy tín hàng đầu Tây Ban Nha, Cadena SER tiết lộ, hiện đội chủ sân Bernabeu đã từ bỏ kì vọng giữ chân ngôi sao 35 tuổi.

Phía Real tin rằng Ramos quyết định ra đi bởi vì đã chiếm được một đề xuất tốt hơn rất nhiều những gì Real đưa ra. Hiện chưa rõ đại gia nào thuyết phục được trung vệ người Tây Ban Nha mà về phần Los Blancos, họ đã lên kế hoạch cho một ngày mai không có cầu thủ này.

Cũng theo Cadena SER, bởi vì Ramos ra đi nên Real đã chốt luôn việc không bán Eder Militao, đồng thời gia hạn giao kèo với Nacho Fernandez thêm 1 năm. Tuy chỉ là phương án dự bị mà bộ đôi này đã chơi cực hay ở 2 lượt trận tư kết Champions League với Liverpool trong bối cảnh cặp Ramos - Raphael Varane vắng mặt dagatructuyen
 
Bên trên