HCM Couple Xo

cuahangvespa

New member
Cộng đồng mạng  bức xúc, yêu cầu Jack giải nghệ sau loạt ồn ào đời tư
Trong mấy ngày nay, cộng đồng mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc khi theo dõi ồn ào về đời tư của Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn). Đặc biệt có rất nhiều người đòi tẩy chay giọng ca tài năng sinh năm 1997 vì scandal này.
Trong thời gian gần đây, vụ ồn ào của Jack và hot girl Thiên An được xem là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Sau thời gian im lặng, Jack 97 đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nữ chính " Sóng Gió " trên dòng thời gian của mình.

“Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng” (J97)

Nhiều người cảm thấy bức xúc và liên tục chỉ trích nam ca sĩ này. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên giải nghệ và kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay giọng ca Là một thằng con trai.

Một tài khoản bình luận: “Vậy mà mọi người cũng bênh vực được hay thiệt đó. Việt Nam mình nên "phong sát" luôn thì may ra giới showbiz mới sạch được". Người xem khác bày tỏ quan điểm: “Không chấp nhận được. Từ giờ chương trình nào có cậu này thì mình không xem".
Tài khoản khác bức xúc lên tiếng : “Đã đến lúc chúng ta cần xử lý mạnh tay những hành động như thế này, để không làm gương xấu cho thế hệ trẻ. Đã là người nổi tiếng thì càng phải biết giữ mình.
 
Bên trên