Hà Nội Dịch vụ sửa lò vi sóng bị đánh lửa tại nhà Hà Nội

hongtdv

New member
Đã bao giờ bạn dùng lò vi sóng gặp tình trạng lò lóe tia lửa không? Cùng đi tìm hiểu qua bài viết này để xem nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng bị đánh lửa bạn nhé
Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục sửa Lò Vi Sóng Bị Đánh Lửa

Lò vi sóng đánh điện có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này chính vì thế với nhiều năm kinh nghiệm sửa lỗi lò vi sóng bị đánh lửa trong lò chúng tôi sẽ liệt kê các nguyên nhân chính mà bạn có phương pháp sửa chữa cho phù hợp với từng lỗi .
Lò vi sóng đánh lửa do hỏng tấm chắn sóng

Tấm chắn sóng có tác dụng chắn sóng trong lò tránh tình trạng chập cháy hoặc tóe lửa trong lò vì vậy khi tấm chắn sóng bị hỏng khi hoạt động lò vi sóng có hiện tượng tóe lửa trong lò .
Kiểm tra tấm chắn sóng rất dễ dàng nếu tấm chắn bị thủng hoặc rách có thể bị cháy đen mất tác dụng chắn sóng chứng tỏ tấm chắn bị hỏng. Với nguyên nhân này anh chị thay tấm chắn 100% là được. Bạn nên gọi 0988.230.233 để được cung cấp tấm chắn sóng chính hãng với giá tốt .

Lò vi sóng tóe lửa, đánh điện do có vật bằng kim loại trong lò

Theo khuyến cáo sử dụng lò vi sóng không được đặt vật bằng kim loại nhưng có rất nhiều trường hợp không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng chính vì vậy tuyệt đối không sử dụng đồ vật bằng kim loại như bát sắt đặt vào trong lò vi sóng nhé rất nguy hiểm có thể dẫn đến chập cháy …
Có một số trường hợp đồ đựng thức ăn như bát đĩa không hoàn toàn bằng sắt hoặc inox nhưng được mạ viền hoặc trang trí bằng kim loại khiến chúng ta không hoàn toàn để ý chính vì vậy khi cho đồ vật vào lò vi sóng cần đọc kỹ hướng dẫn cũng như kiểm tra kỹ đồ vật đặt bên trong .
Lò vi sóng đánh lửa do bẩn, không được vệ sinh

Bạn có biết rằng thức ăn lâu ngày quay trong lò vi sóng bám rất nhiều dầu mỡ, cặn bẩn làm lớp sơn mạ tĩnh điện mất tác dụng dẫn đến đánh lửa .
Vì vậy để tránh trường hợp lò vi sóng đánh lửa lên vệ sinh thường xuyên cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh .
Xem thêm: Dịch vụ sửa lò vi sóng không vào điện
Lò vi sóng đánh lửa do sử dụng lò với công suất lớn

Chúng ta thường có thói quen sử dụng công suất lớn nhất để làm thức ăn nhanh chín tiết kiệm thời gian nhưng các bạn có biết rằng khi sử dụng lò ở công suất quá lớn thức ăn không hấp thụ hết gây phản xạ trở lại thành các tia lửa điện .
Vì vậy khi sử dụng lò vi sóng anh chị nên chọn mức độ phù hợp cho từng loại thức ăn để tránh lò vi sóng đánh tia lửa điện.

Bên trên, là 4 nguyên nhân gây ra lò vi sóng đánh lửa. Nếu bạn không thể tự mình sửa được hãy để nhân viên kỹ thuật của Bảo Trì Số 1 chúng tôi hỗ trợ. SĐT Hotline: 0988.230.233
 
Bên trên