Hà Nội Dịch vụ vệ sinh máy giặt Hitachi tại nhà Hà Nội

hongtdv

New member
Bao lâu rồi gia đình bạn chưa vệ sinh máy giặt hitachi ? Việc vệ sinh bảo dưỡng đúng định kỳ 2 năm/ lần là rất cần thiết giúp cho máy giặt không bị hư hỏng, tuổi thọ của máy cao hơn.
Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể nhờ đến dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh máy giặt Hitachi tại Bảo Trì Số 1 chúng tôi.

[h=2]Bao nhiêu lâu sẽ vệ sinh máy giặt? Vệ sinh những bộ phận nào? Lưu ý gì khi vệ sinh?[/h]Theo các chuyên gia, gia đình sử dụng máy giặt nên tập thói quen vệ sinh máy định kỳ, giữa máy luôn sạch sẽ để tránh nấm mốc, vi khuẩn phát triển, hiệu quả giặt sạch tốt hơn và gia tăng tuổi thọ máy. Có thể chạy chương trình vệ sinh lồng giặt định kỳ từ 2 – 3 tuần/lần tùy vào mức độ dùng cùng tình trạng chất bẩn tích tụ bên trong. Quá trình này thông thường mất từ 3 – 12 tiếng để hoàn tất.
Khi vệ sinh máy giặt hitachi nên sử dụng kèm theo các loại chất tẩy rửa chuyên dụng để đạt được hiệu quả làm sạch cao hơn. Tuyệt đối không được dùng bàn chải, benzen, dung môi, bột đánh bóng để vệ sinh vì có thể gây hư hại đến các linh kiện nhựa hay lớp sơn phủ ngoài.
Luôn lưu ý ngắt điện khi thực hiện vệ sinh máy giặt và không sử dụng các loại dung dịch có tính tẩy rửa mạnh làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị.
Các bộ phận cần được vệ sinh bao gồm bên trong máy là lồng giặt, ngăn chứa nước xả, bột giặt, bộ lọc vải, bộ lọc nguồn nước; vệ sinh bên ngoài bề mặt máy giặt. Bạn có thể tự mình vệ sinh tại nhà hoặc thuê dịch vụ ngoài để vệ sinh với mức giá cũng khá phải chăng. Trung tâm bảo hành Hitachi hiện cũng đang cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt, bạn có thể liên hệ 0988.230.233 nếu cần.
[h=2]Quy trình vệ sinh máy giặt Hitachi[/h]Vệ sinh bên trong máy giặt Hitachi:
Vệ sinh lồng giặt:
+Một số mẫu máy được tích hợp chức năng vệ sinh lồng giặt tự động (Auto Self Clean), nên chỉ cần bật chế độ này, máy giặt sẽ tự động vệ sinh lồng giặt. Quy trình có thể thực hiện sau khi xả nước, trước khi vắt.
+Đối với các mẫu máy đời cũ hoặc máy không có tính này này bạn có thể thực hiện bằng cách vệ sinh máy giặt hitachi sau: xả nước ấm đầy lồng giặt, đổ dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hay giấm ăn, đậy nắp máy và ngâm trong 1h. Sau đó tiến hành khởi động, chọn thời gian giặt lâu nhất. Hoàn tất, dùng miếng vải sạch thấm dung dịch tẩy rửa, kỳ cọ lần nữa vào bên trong lồng, cuối cùng cho máy giặt chạy lại lần nữa.
-Vệ sinh ngăn chứa nước xả, bột giặt: Kéo khoang chứa bột giặt, nước xả vải ra, rửa sơ rồi ngâm với ít thuốc tẩy, để qua đêm. Sau đó, sử dụng nước nóng để làm sạch thêm lần nữa
-Vệ sinh cửa ống xả nước, bộ lọc vải: Vệ sinh cặn bẩn bột giặt,nước xả hay đất hoặc sợi vải thật sạch.

Vệ sinh bề mặt máy giặt Hitachi:
Dùng khăn mềm được thấm dung dịch rửa chuyên dụng lau nhẹ bề mặt máy giặt, lau sạch các góc cạnh máy, sử dụng cọ để quét bụi ngay góc cạnh máy. Lưu ý, không cọ quá mạnh tránh trầy xước.
Hy vọng với sự chỉ dẫn về các bước vệ sinh máy giặt hitachi trên đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn để tránh lưu lại vi khuẩn có hại cho sức khỏe, máy chạy tốt hơn, bền hơn.
Ngoài dịch vụ vệ sinh máy giặt hitachi, Bảo Trì Số 1 chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt ariston và các thương hiệu nổi tiếng khác như: LG, Panasonic, Sanyo, Samsung,..
SĐT Hotline: 0988.230.233
 
Bên trên