TQ Dự Án Triển Khai Hệ Thống Quản Trị Nguồn Lực Erp Quản Lý Bất Động Sản

Bộ giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến - SAP HANA, tích hợp các quy trình kinh doanh đặc thù của ngành bất động sản như: Quản trị dự án bất động sản (PPM, PS, RE-FX), quản lý kế toán tài chính (FI), kế toán quản trị (CO), quản lý mua sắm (MM), quản lý bán hàng và phân phối (SD). Người dùng có thể theo dõi toàn bộ thông tin của các phân hệ này cũng như phê duyệt trực tiếp trên giao diện SAP Fiori. Như vậy, ban lãnh đạo TNR Holdings Vietnam sẽ luôn có những báo cáo chính xác trên thời gian thực để đưa ra những quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Việc áp dụng các quy trình chuẩn trong công tác vận hành và quản lý dự án bất động sản là vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của TNR Holdings Vietnam. Khi việc triển khai được hoàn tất và dự án SAP S/4HANA được chính thức vận hành, các thông tin quản trị sẽ luôn được cập nhật kịp thời, chính xác, giúp lãnh đạo TNR Holdings Vietnam quản lý dự án một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn. Từ đó, TNR Holdings Vietnam sẽ nâng cao hiệu suất vận hành, tăng hiệu quả hợp tác với nhà thầu, đối tác, góp phần xây dựng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi rất vui mừng khi sứ mệnh này được hiện thực hóa và mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài để thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của TNR Holdings Vietnam".
Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) - đối tác triển khai dự án hiện là thành viên Tập đoàn FPT với bề dày kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án quản lý nguồn lực ERP SAP thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khởi động dự án, ông Dương Dũng Triều - Chủ tịch Hội đồng thành viên FPT IS khẳng định: “Việc đầu tư triển khai dự án thể hiện quyết tâm và là bước tiến mạnh mẽ của TNR Holdings Vietnam trong hành trình chuyển đổi số nhằm đạt các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng và ý nghĩa của dự án này đối với TNR Holdings Vietnam và cam kết đảm bảo kế hoạch triển khai dự án. Là đối tác hàng đầu của SAP tại Việt Nam, FPT IS tự hào là đơn vị có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều
dự án quản lý nguồn lực ERP SAP nói chung và các dự án ERP cho ngành xây dựng, bất động sản nói riêng. Dự án sẽ mang lại một nền tảng quản trị tối ưu giúp TNR Holding Vietnam sẵn sàng trước những cơ hội phát triển đột phá. FPT IS mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng TNR Holdings Vietnam trong các dự án chuyển đổi số tiếp theo”.

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam hiện là một thành viên thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển. TNR Holdings Vietnam được biết đến là nhà đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: Dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

TNR Holdings Vietnam đã khẳng định vị trí nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với hàng loạt các dự án lớn: TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR Gold Seasons, TNR Stars Đồng Văn, TNR Stars Tân Trường, TNR Stars Thoại Sơn, TNR Grand Palace Thái Bình ….

Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: Dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings Việt Nam hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư - Quản lý - Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Dự án triển khai hệ thống quản trị nguồn lực ERP tại TNR Holdings Vietnam là một phần trong chiến lược tổng thể về chuyển đổi số của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

Trước đó, ngày 8/3/2021, TNG Holdings Vietnam đã khởi động dự án “Quản lý và kinh doanh bất động sản” (Facility Management - FM) của Archibus - Nhà cung cấp giải pháp số 1 thế giới trong lĩnh vực quản lý bất động sản.
 
Bên trên