Đà Nẵng D-Link Vapor Store

dlinkvapor

New member
Trong 2 năm trở lại đây, Vapor không chỉ là một trào lưu mà nó còn giúp người sử dụng bỏ được thuốc lá, việc đó giúp cho họ rất nhiều về mặt sức khỏe. Vapor là một sản phẩm được phát triển trên thế giới, nó không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng đến nay Vapor đã được du nhập vào Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Vapor hay thuốc lá điện tử là thiết bị công nghệ tạo hơi nhờ đầu đốt. Một chiếc Vapor có 3 bộ phận chính đó là: pin, máy phun, buồng chứa tinh dầu. Đã có rất nhiều người nghiện thuốc lá chuyển sang dùng Vapor.Hiểu được điều đó, D-Link Vapor Store ra đời, được thành lập năm 2011, là một trong những công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng nhất ở Việt Nam cung cấp các thiết bị thuốc lá điện tử, được trong và ngoài nước biết đến. Đồng thời cũng là đối tác tin cậy của các đại lý, các bạn hàng, các tổng công ty lớn, các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ, đặc biệt nổi tiếng trong ngành xuất nhập khẩu. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, D-Link mong muốn sẽ mang sản phẩm đến tay quý khách hàng.

Đến với D-Link Vapor Store, chắc chắn bạn sẽ thấy một điều đó là sự sang trọng, chuyên nghiệp khi bước vào. Đây không phải là một nơi bán thuốc lá, mà nó là giải pháp cho những người nghiện thuốc, thậm chí còn là một môn nghệ thuật. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, D-link luôn cố gắng tìm tòi nhập sản phẩm độc đáo và chất lượng cao của các nước trên thế giới, và trên hết là những loại tinh dầu chất lượng với hương thơm tuyệt vời được nhập từ Mỹ và Malaysia.

💒 Địa chỉ: 46/10 Đường 2/9 - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
☎Hotline: 0923.403.403 - 0933.403.403
💒 Website: http://dlinkvapor.vn
 
Bên trên