HELP Gợi ý concept chụp ảnh cho bé kỉ niệm 1 tuổi

quinquin1010

New member
Gợi ý concept chụp ảnh cho bé kỉ niệm 1 tuổi
Bé 1 tuổi là một giai đoạn đáng yêu và quan trọng trong hành trình phát triển của con. Làm thế nào để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé trong giai đoạn này? Dưới đây là một số ý tưởng về concept chụp ảnh cho bé 1 tuổi mà Sukids Studio tổng hợp giúp bạn lưu giữ được những khoảnh khắc đáng yêu của bé nhà mình.

1. Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời: Một buổi tiệc sinh nhật ngoài trời với bàn tiệc, bóng bay và bữa tiệc bên ngoài sẽ tạo ra không gian vui nhộn cho bé. Bạn có thể chụp ảnh khi bé đang ăn bánh, chơi với các trò chơi, hoặc chạy đùa trong bữa tiệc.

2. Chụp Tại Nhà: Tạo một không gian trang trí đẹp tại nhà với các hoạt động yêu thích của bé như chơi với đồ chơi, đọc sách, hoặc làm sạch. Sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ để tạo nên các bức ảnh ấm áp và tự nhiên.
Ý Tưởng Concept Chụp Ảnh Cho Bé Yêu Thích Độc Lạ Và Sáng Tạo


3. Chụp ngoại cảnh: Một buổi chụp ảnh ngoài trời hoặc đi dạo trong công viên là cơ hội tốt để ghi lại những khoảnh khắc năng động và tinh nghịch của bé. Hãy để bé tự do khám phá và chụp ảnh khi bé đang cười đùa.

4. Chụp theo phong cách sáng tạo: Tạo một không gian thương hiệu với các trang phục, phụ kiện và trang trí theo chủ đề mà bạn yêu thích. Ví dụ, bạn có thể chọn một chủ đề hoạt hình yêu thích của bé và trang trí bằng các hình ảnh và đồ trang sức liên quan.
Ý Tưởng Concept Chụp Ảnh Cho Bé Yêu Thích Độc Lạ Và Sáng Tạo


5. Chụp Hình Bé Tại Bể Bơi: Nếu bé yêu thích nước, hãy chụp ảnh tại bể bơi. Bé có thể mặc trang phục bơi đáng yêu và tận hưởng thời gian vui chơi trong nước. Điều này sẽ tạo ra những bức ảnh vui nhộn và đáng yêu.

6. Chụp Gia Đình: Đừng quên chụp ảnh gia đình. Bức ảnh với cả gia đình sẽ là kỷ niệm đáng trân trọng về gia đình và sự đoàn kết.

7. Chụp Concept Bếp: Chụp ảnh bé trong khoảnh khắc bé tinh nghịch trong gian bếp hoặc bé đóng vai đầu bếp. Concept này có thể là một cơ hội tốt để ghi lại những biểu cảm yêu thích của bé.

Không cần phải sử dụng nhiều công cụ phức tạp, chỉ cần sử dụng tình yêu và tâm hồn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé. Chúc bạn có những bức ảnh đáng yêu và đáng nhớ về bé 1 tuổi của mình!

Xem thêm: Ý Tưởng Concept Chụp Ảnh Cho Bé Yêu Thích Độc Lạ Và Sáng Tạo
---
Sukids Studio – Chụp ảnh Gia đình và em bé
Địa chỉ: 07 An Dương Vương, P.Thành Công, TP.BMT
SĐT: 081 710 881
 
Bên trên